Anh chàng đợi bạn "một tí" đến tụt cả huyết áp

08/09/2019, 19:00 GMT+07:00

“Đợi tao 5 phút”, “chờ tao một tí”… là những câu nói dường như đã trở thành slogan của hội chuyện gia trễ hẹn. Thế nhưng cái 5 phút hay một tí đó có khi đủ để bạn phải tụt huyết áp như dưới đây thì đúng là bó tay thật rồi.

Chờ bạn đi ăn sáng, đợi đến tụt huyết áp

Câu chuyện "dở khóc dở cười" này đang được chia sẻ trên một trang mạng xã hội. Chắc chẳng ai có thể ngờ rằng cái kết của việc đến đón bạn đi ăn sáng lại là tỉnh dậy trong phòng hồi sức cấp cứu như thế này cả.

Anh chàng đợi bạn

Chả là hai người bạn hẹn nhau đi ăn sáng, một người phi xe từ Hà Đông sang tận Cầu Giấy để đón. Trước khi đi đã phải “chắc cốp” gọi điện báo trước và xác nhận đứa bạn đã dậy rồi mới an tâm lên đường. Sau quãng đường đi 30 phút vừa đói vừa mệt, đến nơi vẫn phải nhận câu nói: “Đợi tao một tí”.

>> Xem thêm: Muốn "vô tư giờ cao su" thì cũng phải "chọn mặt gửi vàng" các quốc gia sau, bạn nhé!

Giống như câu nói mãi mãi là bao xa thì cái "một tí" này cũng không biết đã kéo dài trong bao lâu nữa. Chỉ biết là sau 15 phút chờ đợi, người bạn sang đón vì đói quá mà tụt huyết áp, lả đi lúc nào không biết.

Anh chàng đợi bạn

“Sau hơn 15 phút đợi chờ thì tao đói quá, lả đi đi lúc nào không biết. Tỉnh dậy thì tao đang nằm trong phòng hồi sức cấp cứu và con kia đang đi mua phở để ăn năn, hối lỗi. Không mua quẩy thì cả đời này tao sẽ không bao giờ quên”.

>> Đừng bỏ lỡ: Tại sao nhiều người lại mắc bệnh "giờ cao su" tới vậy, lý do bất ngờ hơn bạn nghĩ đấy!

Cư dân mạng được đà “dằn mặt” hết lũ bạn hay “cao su”

Chỉ ít giờ đăng tải, câu chuyện trên đã nhận về hàng nghìn lượt thích với rất nhiều lượt bình luận. Mà đa số đó là để tag nhẹ những đứa bạn cũng có tính luôn bắt người chờ đợi như thế kia.

Anh chàng đợi bạn

Anh chàng đợi bạn

Anh chàng đợi bạn

Anh chàng đợi bạn

- Để mà kể ra quãng đời suốt ngày phải chờ đợi lũ bạn chắc tao tắt thở từ lâu rồi.

- Này thì một tí này. Sao ghét mấy cái kiểu “cao su” giờ giấc thế không biết.

- Thế rốt cuộc nó có mua quẩy về cho mày không hay đi mua phở xong lại bảo mày chờ một tí nữa.

- Khổ thân. Lần sau gặp mấy đứa kiểu này thì cứ ăn tạm gì cho chắc bụng. Đến nơi công chờ nó tiêu hao đi làm tiếp bữa nữa là đẹp.

>> Có thể bạn quan tâm: Tuyệt chiêu giúp bạn trả lời tin nhắn của gấu với "tốc độ ánh sáng"

Nắng chờ cũng khổ, mà lạnh chờ cũng khổ. Vậy nên các bạn có tính “cao su” ạ, bớt bớt lại để không xuất hiện thêm tình trạng tụt huyết áp nào nữa nhé.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh:  Tổ Lái

HỘI CHỨNG “CAO SU” LUÔN TRỄ HẸN CÓ THỂ LÀ CĂN BỆNH

Đừng vội trách những người luôn khiến bạn phải chờ đợi bởi lẽ rất có thể họ đang mắc phải bệnh lý mang tên “hội chứng trễ giờ mãn tính”. Những người mắc hội chứng này gần như luôn luôn trễ hẹn, không có khả năng sắp xếp được thời gian một cách hợp lý. Dù đã hết sức hợp lý hóa các khoảng thời gian dành cho mọi công việc xong họ vẫn luôn đi muộn.