Anh chàng dỗ bạn gái theo “phong cách đại gia” khi bị chặn liên lạc

04/02/2021, 10:10 GMT+07:00

Phong cách làm hòa với bạn gái của thanh niên này đã khiến cộng đồng mạng bàn tán không ngớt. Khi giận nhau, anh chàng liên lạc mãi không được nên chấp nhận mất một khoản tiền không nhỏ để dỗ dành, đúng là “soái ca đại gia” trong truyền thuyết đây mà!

 
Khi bạn có anh người yêu xin lỗi theo phong cách chuyển khoản. (Ảnh chụp màn hình)
Khi bạn có anh người yêu xin lỗi theo phong cách chuyển khoản. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Cặp đôi cấp 3 ôm nhau qua hàng rào y hệt phim ngôn tình

Số tài khoản của bạn gái liên tục đổ tiền khi giận dỗi

Khi yêu có ai mà không đôi ba lần giận dỗi nhau, đặc biệt là phái kẹp nơ và chuyện chủ động làm hòa đa phần là thuộc về cánh mày râu. Nhưng dỗ bạn gái như thế nào để mang lại hiệu quả thì không phải ai cũng biết và làm tốt đâu nhé. Nếu chưa biết phải làm sao khi bị người ấy chặn mọi liên lạc thì bạn có thể học tập nam chính trong câu chuyện này.

 
Cặp đôi chính trong câu chuyện trên. (Ảnh: FBNV)
Cặp đôi chính trong câu chuyện trên. (Ảnh: FBNV)

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là bài chia sẻ của một cô nàng về phong cách làm hòa độc nhất vô nhị từ bạn trai mình mỗi khi giận hờn. Cụ thể, khi đã làm đủ mọi cách nhưng đều thất bại, thậm chí còn bị chặn liên lạc, thanh niên này đã nghĩ ra “chiêu độc”, đó là chuyển tiền vào tài khoản của người yêu kèm hàng loạt tin nhắn xin lỗi.

Thế là chuông điện thoại của cô nàng không ngừng rung lên bởi tin nhắn báo tiền đổ về trong tài khoản. Mở ra mới thấy hàng loạt lời xin lỗi, làm hòa dễ thương đính kèm một số tiền không nhỏ. Điều đặc biệt là cô bạn cũng trả lời tin nhắn bằng đúng số tiền mà anh người yêu gửi tới nên cuối cùng tiền của bạn trai vẫn không “sứt mẻ” đồng nào.

 
Cô nàng còn đăng bài "cầu cứu" dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Cô nàng còn đăng bài "cầu cứu" dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Bạn có biết: Cô gái đưa ra 5 điều kiện này, chàng trai bỏ của chạy mất dép

Cư dân mạng người trầm trồ kẻ chê bai

Ngay khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý từ dân tình. Một cuộc tranh cãi bất ngờ nảy sinh với vô vàn ý kiến trái chiều khác nhau. Rất nhiều người phải trầm trồ trước phong cách dỗ bạn gái chuẩn đại gia của chàng trai trẻ và cũng thán phục độ “chơi đẹp” của cô gái khi trả lại “không thiếu một đồng”.

Tuy nhiên, có những bình luận lại cho rằng: “Có phải họ rảnh quá nên suốt ngày giận dỗi rồi chuyển tiền cho nhau không?". Trước nhiều lời gièm pha về phong cách dỗ bạn gái này, một bộ phận netizen cũng lên tiếng phản hồi: “Yêu như thế nào và dỗ dành nhau ra sao là việc của họ, người ghen tỵ gièm pha là người không có tiền mà thôi”.

 
Nhiều người không đồng tình với cách dỗ dành này. (Ảnh chụp màn hình)
Nhiều người không đồng tình với cách dỗ dành này. (Ảnh chụp màn hình)

 
Cư dân mạng bình luận khác nhau. (Ảnh chụp màn hình)
Cư dân mạng bình luận khác nhau. (Ảnh chụp màn hình)

Được biết, cặp đôi hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Nhân duyên bắt đầu khi chàng reply ảnh story của nàng, từ đó họ bắt chuyện và yêu nhau từ lúc nào không hay. Chuyện con gái “sớm nắng chiều mưa” là điều hết sức bình thường nên nam chính đều nhường nhịn bạn gái để giữ gìn hạnh phúc.

>> Đừng bỏ lỡ: Cô vợ cao tay phát hiện ngay cách ngoại tình...bằng YouTube của chồng

Hiện tại, phong cách dỗ bạn gái “chuẩn đại gia” này vẫn đang nhận về nhiều ý kiến bình luận khác nhau. Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ gì về điều này?

NHỮNG CÂU NÓI DỄ KHIẾN ĐỐI PHƯƠNG MỀM LÒNG KHI GIẬN DỖI

Nói về chuyện giận dỗi, chắc hẳn cặp đôi nào khi yêu nhau cũng từng trải qua không ít lần.

Cãi vã là điều không thể tránh khỏi, nhưng làm thế nào để dỗ dành được nhau và bỏ qua mọi chuyện mới là việc cần bàn luận.

Đôi khi chỉ cần một câu nói đầy yêu thương và đánh đúng tâm trạng đối phương là bạn cũng có thể khiến họ mềm lòng rồi đấy.

Ví dụ như: "Chúng ta đừng cãi nhau nữa được không em? Có cãi nữa thì cũng không chia tay được đâu mà!"

>> Xem thêm TẠI ĐÂY