Anh chàng da màu "khuấy đảo" MXH với trăm tấm selfie chỉ 1 nụ cười

02/03/2017, 08:00 GMT+07:00

Một anh chàng bỗng dưng nổi tiếng và “khuấy đảo” mạng xã hội bằng những tấm hình selfie chỉ với một trạng thái cười.

Chàng trai da màu và nụ cười trăm kiểu như một.
Chàng trai da màu và nụ cười trăm kiểu như một.

Để được chú ý trên mạng xã hội thì có vô vàn cách khác nhau. Có người cover một ca khúc, có cô nàng nhảy sexy, có anh chàng lại thích khoe ngoại hình “soái ca” lạnh lùng. Và mới đây, cộng đồng mạng đã phát hiện ra một trường hợp vô cùng đặc biệt, hay nói cách khác là rất “dị”, khi nhân vật chính thích gây sự chú ý bởi hàng trăm tấm hình selfie nhưng chỉ với một kiểu cười.

Tài khoản cá nhân của chàng trai da màu này là Borzah Yankey. Cái tên Borzah Yankey đang trở thành hiện tượng mạng xã hội, và là tâm điểm tìm kiếm của các thành viên mạng sau khi đăng tải những bức ảnh ghi lại nụ cười khoe hàm răng trắng muốt của mình.

Hãy nhìn những tấm selfie này mà xem, nhớ đảo mắt một vòng hết các khoảnh khắc của chàng trai trong ảnh nhé, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên và bật cười vì sự giống nhau đến mức kinh ngạc của trạng thái biểu cảm trong lúc chụp, có khác nhau thì cũng chỉ ở phông nền và trang phục mà thôi.

Chỉ với một nụ cười, một trạng thái biểu cảm.
Chỉ với một nụ cười, một trạng thái biểu cảm.

Điều đặc biệt khiến dân mạng thích thú chính là việc anh chàng đã canh đúng góc và nở cùng một trạng thái cười trong hàng trăm bức ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân.

Được biết, lí do Borzah Yankey đã không ngần ngại đăng tải rất nhiều bức hình chụp lại nụ cười của bản thân lên mạng xã hội, là xuất phát từ mong muốn mang đến nụ cười cho tất cả những người xung quanh, cũng như truyền tải thông điệp về sự lạc quan, yêu đời trong mọi hoàn cảnh, mọi tình huống.

Sau một thời gian ngắn, những bức ảnh chụp anh chàng này đã trở thành đề tài hot trong cộng đồng mạng. Nó đã nhận được lượng chia sẻ khủng khiếp, và nhiều “thánh” chế ảnh còn lấy nó là nguồn cảm hứng để tạo nên nhiều tác phẩm đặc biệt.

Những tấm selfie đặc biệt khiến người ta thích thú và phải cười theo.
Những tấm selfie đặc biệt khiến người ta thích thú và phải cười theo.

Anh chàng này đang khiến nhiều thành viên mạng xã hội phải bật cười thích thú với một concept tạo hình trong cả trăm bức ảnh của mình. Borzah Yankey đang sở hữu lượng fan khá hùng hậu trên trang cá nhân. Hiện tại, những bức ảnh của Borzah Yankey vẫn là chủ đề bàn tán cũng như chia sẻ của đông đảo thành viên mạng.

Chẳng ai có thể giải thích nổi, vì sao chỉ với một điệu cười duy nhất trong tất cả các tấm hình selfie mà lại hot đến vậy. Và cũng không biết “ma lực” nào đã khiến người ta không thể nhịn cười trước những hình ảnh chụp chàng trai này. Có lẽ, đây cũng sẽ là một gợi ý thú vị nếu bạn muốn nổi tiếng trên mạng xã hội đây. Nhưng trước khi thực hiện chúng, hãy tự hỏi bản thân mình xem, liệu bạn có đủ kiên nhẫn để mỗi ngày chụp vài tấm hình cùng một sắc thái biểu cảm như thế này không nhé!

Nguồn: Tổng hợp.