Anh chàng “chịu chi”, bỏ 355 triệu đồng mua xe vi vu Đà Lạt

21/11/2020, 19:00 GMT+07:00

Đà Lạt được mệnh danh là thiên đường du lịch tại Việt Nam, có lẽ vì vậy mà lượng khách tham quan, nhất là các bạn trẻ đến đây ngày càng nhiều.

Tuy nhiên, câu chuyện đi du lịch không chỉ đơn giản là việc “xách ba lô và lên đường”, nếu các nàng tốn “núi” tiền để mua sắm quần áo thì các chàng trai lại khác, đơn cử như một chàng trai chi đến… 355 triệu đồng khi du hí nơi đây.

 
Chàng trai bên con xe của mình. (Ảnh: Ken Lee/ Ghiền Đà Lạt)
Chàng trai bên con xe của mình. (Ảnh: Ken Lee/ Ghiền Đà Lạt)

>>> Xem thêm: Cùng cô nàng xinh xắn cầm 2 triệu đồng check-in "tọa độ đẹp như tranh" ở SaPa

Bỏ ra 355 triệu VNĐ du lịch nhưng là… mua xe để đi

Mới đây, trên group Ghiền Đà Lạt, bài viết chia sẻ của một chàng trai về chi phí đi chơi của mình khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

Cụ thể, bài viết có nội dung: “Nghe mấy bạn nói tiền đi Đà Lạt 3 triệu đồng mà mua đồ này kia hết mấy chục triệu. Mình đi Đà Lạt không có mua đồ, tiền ăn chơi 5 triệu VNĐ, mua xe 355 triệu VNĐ. Tổng chuyến đi ĐL 360 triệu đồng tròn.”

 
Bài viết được chia sẻ trên group.
Bài viết được chia sẻ trên group.

Mới đầu, nhiều người cứ ngỡ anh chàng bỏ ra tận mấy trăm triệu đồng để mua quần áo hay ăn chơi tại Đà Lạt, nhưng hóa ra không phải, trong tổng chi phí thì tiền mua mô tô đi du lịch đã hết 355 triệu đồng.

Đi du lịch cũng phải chất như thế mới chịu, chiếc xe mô tô màu vàng nổi bật, đường nét sắc sảo giúp anh chàng như tỏa sáng giữa không gian nơi đây.

Tại Quảng trường Lâm Viên, chàng thanh niên tạo dáng cực ngầu bên chiếc xe của mình, bộ trang phục đơn giản với áo thun, quần bò, chỉ thế thôi nhưng cũng đủ thấy anh rất đẹp trai rồi.

 
Dàn siêu xe của nhóm bạn này cũng chất không kém. (Ảnh: Quốc Sỹ Thái/ Ghiền Đà Lạt)
Dàn siêu xe của nhóm bạn này cũng chất không kém. (Ảnh: Quốc Sỹ Thái/ Ghiền Đà Lạt)

>>> Đừng bỏ qua: Chỉ với 10 triệu đồng trong tay thả ga tung hoành những điểm du lịch nước ngoài "siêu hot"

Cộng đồng mạng điểm danh “tổng thiệt hại” khi đi chơi Đà Lạt

Bài viết của chàng trai được đăng tải chưa bao lâu nhưng đã nhận về lượng tương tác “khủng” đến từ cư dân mạng. Mọi người cùng nhau kê khai “thiệt hại” trong chuyến đi của mình.

“Mình ở Đà Lạt nên chẳng bao giờ mất tiền đi du lịch”.
“Đợt rồi lên đây 5 ngày chỉ tốn 5 triệu VNĐ tiền ăn, hết”.
“Nhớ nhỏ bạn, đợt nó đi có 3 ngày 2 đêm mà dành nguyên 1 tháng để đi mua đồ”.
“Con xe chất, mấy nữa mình sẽ mua xe mấy tỷ để đi chơi nha”.


 
Cộng đồng mạng bình luận rôm rả. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng bình luận rôm rả. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn quan tâm: Mê Đà Lạt mà chưa đủ tiền, cô gái bỏ ống heo tiết kiệm để đi bằng được

Thành phố sương mù với thiên nhiên hữu tình, con người gần gũi là điểm du lịch không thể bỏ qua với bất kỳ ai. Nếu bạn chưa một lần đến với nơi đây, hãy rủ bạn bè đi và trải nghiệm nhé. Đừng quên tham gia ngay group Việt Nam Ơi và Ghiền Đà Lạt để học hỏi thêm kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và thú vị!

DU LỊCH ĐÀ LẠT, CÔ GÁI SẮM QUẦN ÁO TỐN… 10 TRIỆU ĐỒNG

Nói đến phái đẹp, chắc chắn ai cũng phải thừa nhận rằng đam mê mua sắm và chụp hình là điều không thể bỏ qua. Để có thể lên ảnh xinh xắn, các nàng sẵn sàng chi một khoản tiền lớn cho việc mua đồ.

Câu chuyện của cô nàng Trần Hoàng Tú - member Ghiền Đà Lạt chi gần 10 triệu đồng chỉ để mua sắm đồ “sống ảo” khiến ai cũng phải bật cười.

Nếu với cánh mày râu, một bộ đồ có thể mặc đến 2 – 3 ngày thì với nhiều cô nàng lại khác, bộ đồ một khi đã lên hình xong thì rất có thể nói “lời tạm biệt”.

Xem thêm tại đây.