Anh chàng chiều vợ đẻ hết mực, xoa đầu rồi đút từng thìa cháo ân cần

09:45 01/06/2020

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta nói rằng muốn biết lòng dạ đàn ông hãy đến khoa sản, nhìn cách họ hành xử khi vợ sinh con. Bởi lẽ đây là lúc phụ nữ đau đớn nhất, đối mặt cửa tử để sinh ra đứa con cho người đàn ông mình yêu.

Thế nên những lúc như vậy được chồng chăm sóc thì còn gì ấm áp bằng. Như câu chuyện dưới đây, hành động của chồng tuy nhỏ nhưng lại chu đáo ân cần khiến ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ.

 
Người chồng chăm vợ chu đáo trong bệnh viện ở khoa sản. (Ảnh: FB Linh)
Người chồng chăm vợ chu đáo trong bệnh viện ở khoa sản. (Ảnh: FB Linh)

Chồng ân cần chăm sóc khi vợ sinh con

Một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải những hình ảnh đẹp của người chồng trong khoa sản. Thay vì đùn đẩy trách nhiệm cho bà ngoại, bà nội thì ông chồng này đã tận tay chăm sóc vợ mình từ những điều nhỏ nhất. Chỉ cần giúp được vợ đỡ đau thì anh đều bằng lòng làm mọi điều. Nhiều lúc chị được đà nhõng nhẽo nhưng anh chồng chỉ cười nhẹ nhàng chiều theo ý kiến bà xã.

 
Bài viết chia sẻ về hình ảnh đẹp của chồng khi chăm vợ đẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết chia sẻ về hình ảnh đẹp của chồng khi chăm vợ đẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhìn cách anh xoa bụng, mát xa đầu, đút cháo cho vợ khiến người ngoài cũng cảm thấy ấm lòng. Những lúc chị đau đầu khó chịu là anh lại dùng hai tay ấn nhẹ và xoa lên thái dương cho vợ. Hay khi đút cháo, người đàn ông này chu đáo đến mức bón từng thìa nhỏ, thổi thật nguội để vợ ăn ngon miệng và không bị bỏng.

 
Người chồng ân cần thổi từng thìa cháo cho vợ. (Ảnh: FB Linh)
Người chồng ân cần thổi từng thìa cháo cho vợ. (Ảnh: FB Linh)

>> Xem thêm: Cùng đi chăm vợ đẻ, 2 anh chồng tìm thấy tri kỉ đời nhau khiến dân tình cười không nhặt được mồm

Con gái chỉ ao ước có được người chồng như thế này

Những hình ảnh đăng tải đã nhận về sự quan tâm theo dõi lớn từ cộng đồng mạng. Mọi người không khỏi trầm trồ và ngưỡng mộ vì những hành động mà anh dành cho vợ của mình. Đàn ông bảo yêu vợ thì nhiều nhưng làm được như anh lại ít. Mọi người đã dành cho anh nhiều lời khen và mong rằng chị vợ sẽ sớm khỏe để chồng không phải quá vất vả nữa. Bên cạnh đó khi nhìn những hình ảnh này không ít chị em ao ước rằng mình sẽ gặp được một người chồng yêu thương vợ con hết lòng như vậy.

 
Cộng đồng mạng cho rằng có được người chồng như vậy thì còn gì tuyệt bằng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng cho rằng có được người chồng như vậy thì còn gì tuyệt bằng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Bạn có biết: Ghen tỵ với chồng nhà người ta: Ưu tiên chăm vợ, con đã có ông bà lo

Người chồng khác cũng chu đáo không kém khi chăm vợ đẻ 

Một câu chuyện khác cũng từng được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ kể về tình thương hết mực của chồng dành cho vợ mới sinh. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc anh chồng đang bón từng thìa cháo cho vợ hết sức cẩn thận. Chị vợ vừa sinh con được 5 ngày lại bị sốt xuất huyết nên đành phải nằm viện trong thời gian dài. Thế nhưng đổi lại chị may mắn khi có được người chồng lúc nào cũng túc trực bên cạnh chăm sóc từng li từng tí một.

Đọc những dòng chia sẻ của người đăng, cư dân mạng không khỏi nghẹn ngào vì cảm động: “Thay đồ lót, áo quần, đút từng muỗng cháo, xé từng miếng thịt cho chị ăn đều một tay anh quán xuyến. Trời lạnh thì lấy nước nóng rửa chân cho vợ. Suốt 3 ngày, em ở đó chưa thấy anh chị ấy ngủ ngon bao giờ. Chị đau quằn quại, anh thì ở bên cạnh an ủi, xoa lưng. Nhiều đêm chị đau, anh dậy ngồi cho chị dựa vai mà mệt quá, như sắp gục đến nơi”. Thậm chí khi mẹ thấy con rể mệt đã ngỏ ý chăm thay nhưng anh từ chối vì muốn tự tay lo cho vợ hết tất thảy mọi việc.

 
Chồng ân cần chăm sóc, đút từng thìa cháo cho vợ. (Ảnh: KSC)
Chồng ân cần chăm sóc, đút từng thìa cháo cho vợ. (Ảnh: KSC)

>> Có thể bạn chưa biết: Muôn kiểu chăm vợ bầu của cánh mày râu "bá đạo" đến từng hạt gạo

Đối với phụ nữ giàu sang phú quý chẳng thể sánh bằng người đàn ông hết lòng vì gia đình lúc nào cũng yêu thương vợ con. Lúc trải qua đau đớn để sinh con mà được chồng chăm chút yêu thương như người phụ nữ trong câu chuyện phía trên thì còn gì tuyệt vời bằng.

Thanh niên trẻ măng chăm vợ đẻ: “Soái ca” đích thực là đây!

Mặc dù đang còn trẻ và đi học nhưng người yêu lại mang thai, chàng trai trẻ không trốn tránh mà cưới vì trách nhiệm.

Thậm chí khi vợ sinh, anh còn xin nghỉ học để về chăm lo cho vợ suốt cả ngày. Hết đút cơm cho vợ anh lại thay tã, cho con bú.

Thậm chí có những lúc vì quá bận rộn chăm vợ và con mà chàng trai trẻ còn quên mất cả giờ ăn của mình nhưng chưa bao giờ cáu gắt.

Lúc nào anh chàng cũng ngoan ngoãn lễ phép với người lớn, hành động của anh đã nhận về nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.