Chia tay người yêu vì nàng lười gội đầu: Đúng là khi tình đã hết thì tóc bết cũng trở thành lý do!

03/09/2019, 16:00 GMT+07:00

“Người ta chán lâu rồi chứ chẳng phải vì mấy cọng tóc bết ấy đâu. Đúng là thêm một lý do chia tay rất gì và này nọ”, ý kiến bình luận của cư dân mạng.

Nhắc tới những lý do chia tay “hãm” nhất quả đất, chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ các trường hợp đã từng gây tranh cãi khắp mạng xã hội khi “bái bai” vì người yêu không biết gọt dứa, vì cô bạn gái mặc quần chip ren hay nhà cách nhau 10km,… Mới đây, tiếp tục là cái kết "đắng ơi là đắng" của một chuyện tình khi chàng "xách vali đi thẳng" chỉ vì nàng lười gội đầu khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

 
Tóc bết cũng biến thành lý do chia tay ư? (Ảnh: Minh họa)
Tóc bết cũng biến thành lý do chia tay ư? (Ảnh: Minh họa)

Cô nàng bị người yêu bỏ vì tóc bết do lâu ngày không gội đầu

Tình yêu vốn dĩ là chuyện của hai người, bởi nếu một bên đã muốn buông tay thì người còn lại cũng chẳng thể nào níu giữ. Kể cả khi đối phương có đưa ra lý do “trời ơi đất hỡi” thì chúng ta vẫn phải chấp nhận “mình là kẻ thua cuộc”.

Điển hình như trường hợp của cô nàng này chẳng hạn, có ai bị bạn trai “đá” chỉ vì lâu ngày không gội đầu hay chưa? Nguyên văn những dòng tâm sự được chia sẻ như sau:

 “Tụi em yêu nhau được 2 năm, dạo này em đi làm, bận nhiều thứ nên 2, 3 ngày mới gội đầu một lần. Người yêu em sống chung nhà với em, tuy chưa cưới nhưng 2 đứa biết giữ chừng mực.

Em là người sạch sẽ, người yêu em cũng thế. Trong nhà không bao giờ nhìn dơ hết, em dọn rất sạch. Tụi em yêu nhau vô thắm thiết luôn, anh không đào hoa, không cờ bạc rượu chè. Anh ấy biết suy nghĩ, làm ăn, nhìn cũng khá ngon trai các thứ. Em nghĩ đây là bến đỗ đời mình rồi.

 
Đang yêu nhau mặn nồng như thế cơ mà! (Ảnh: Minh họa)
Đang yêu nhau mặn nồng như thế cơ mà! (Ảnh: Minh họa)

>> Xem thêm: Chỉ vì "24 tuổi đầu vẫn không biết bơi", thanh niên bi người yêu đá ngay trong chớp mắt

Cho đến tuần trước, em thức đến 3h sáng làm việc, anh lò mò tỉnh dậy đến bàn làm việc bảo: "Ngủ đi em, đừng làm việc nhiều quá". Em cười hì hì kêu sắp xong rồi, anh ấy xoa đầu em xong giật mình hét lên: "Sao tóc em bết vậy".

Em cũng thấy bình thường nên bảo bận quá chưa gội đầu. Anh ấy làm mặt khó chịu đi ngủ. Sáng hôm sau, em đi làm, anh nhìn hỏi: "Sao em chưa gội đầu?". Em bảo 3h sáng em mới làm xong việc thời gian ngủ còn không có. Tự dưng ảnh chửi em ồn cả xóm.

"Em phải coi lại bản thân đi. Sống như thế thì ai cũng thấy tởm hết. Anh làm sao sống cả đời được với cái tính ham công việc mà quên chăm sóc bản thân. Anh cần một cô vợ sạch sẽ chứ không phải cô vợ ham kiếm tiền nuôi anh". Em cáu quá bỏ đi làm, rồi trưa hôm đó em về nhà thấy anh dọn đồ rồi nói chia tay”.

 
Hóa ra nguyên nhân chấm dứt một cuộc tình là vì nàng lâu không gội đầu. (Ảnh: Minh họa)
Hóa ra nguyên nhân chấm dứt một cuộc tình là vì nàng lâu không gội đầu. (Ảnh: Minh họa)

Đúng là khi chán thì mấy cọng tóc bết cũng khiến người ta biến thành lý do để rời xa mình. Chắc có lẽ chính cô nàng này cũng không thể ngờ đến một ngày sự việc lại ra nông nỗi này đâu nhỉ? Thôi thì đành để chàng xách vali đi rồi về nhà gội đầu cho sạch sẽ chứ biết làm sao bây giờ.

>> Đừng bỏ lỡ: Lại một chuyện tình yêu chia tay chỉ vì chén nước mắm, bất ngờ nhất ứng xử của bạn trai

“Triệu những lí do chia tay, chỉ là hết yêu”…

Ngay khi những dòng tâm sự được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây chú ý đặc biệt, bởi “tóc bết” tiếp tục được lọt vào danh sách “Những lí do chia tay hãm nhất quả đất”. Đơn giản là vì người ta hết yêu mà thôi, bởi nếu còn yêu đâu ai rời đi một cách “lãng xẹt” như thế chứ.

 
Hầu hết ý kiến đều nhận định, thanh niên này không còn tình cảm gì nữa.
Hầu hết ý kiến đều nhận định, thanh niên này không còn tình cảm gì nữa.

>> Có thể bạn quan tâm: Bạn gái trang điểm quá lâu để đi đám ma, chàng trai quyết định chia tay luôn mối tình 3 năm

Đúng là trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra, mới ngày hôm qua còn mặn nồng tình cảm, hôm nay đã xách vali ra đi và nói lời chia tay một cách nhẹ nhàng chì vì người ấy không có thời gian gội đầu. Theo bạn thì… có phải anh chàng này đã thực sự hết yêu hay còn điều gì uẩn khúc bên trong? Hãy cùng giải mã đi nào!

Nguồn: Hi With Me

Ảnh minh họa: Internet

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

Những lý do chia tay "xàm nhất Vịnh Bắc bộ"

Khi yêu, chúng ta chẳng hề có lý do nào nhất định để nói rằng mình yêu người đó cả. Nhưng khi muốn chia tay, chẳng hiểu sao lúc đó trong đầu có thể nghĩ ra hàng trăm lý do khác nhau mong sớm cắt đứt được quan hệ. 

Thường thì lý do không hợp nhau, lý do chán nhau hay được sử dụng nhiều nhưng có vẻ như nó vẫn là một lời biện minh tốt. Chứ chia tay mà dùng những lý do "trời ơi đất hỡi", lý do xàm xí đến nỗi không ai tin được thì chắc có lẽ chỉ có những cặp đôi lạ lùng này mới nghĩ ra thôi. 

>> Xem thêm TẠI ĐÂY