Tưởng "cua" được hot girl, ai ngờ lại là "bà thím mập ú", chàng trai này chắc hận MXH đến già!

07:00 28/11/2017

Mới đây, cư dân mạng đã được phen "dở khóc dở cười" với anh chàng người Trung Quốc khi anh vừa gặp mặt người thương đã ngay lập tức lên mạng xã hội tuyên bố từ giờ sẽ không bao giờ yêu ai nữa.

Nói đến hot girl, chúng ta thường nghĩ ngay đến những cô nàng với ngoại hình xinh đẹp, nổi bật. Đặc biệt trong những bức hình được đăng tải lên mạng, ai nấy đều lộng lẫy, dáng vẻ nuột nà, rất đáng ngưỡng mộ.

Thế nhưng liệu ở ngoài đời các hot girl có xinh đẹp không tì vết như trên mạng hay không? Đây là một câu hỏi được khá nhiều người quan tâm bởi đã có quá nhiều trường hợp các chàng trai bị "vỡ mộng" khi phát hiện người mình thương lâu nay hóa ra ở ngoài nhìn cũng chỉ bình thường, thậm chí là... kém sắc.

Mới đây cộng đồng mạng Trung Quốc đang truyền tay nhau câu chuyện tình yêu "khó đỡ" của một anh chàng, đây chính là lời cảnh tỉnh cho mọi người về tình trạng yêu qua mạng ngày càng phổ biến.


Cô nàng "hot girl" lung linh trên mạng khiến anh chàng say đắm.
Cô nàng "hot girl" lung linh trên mạng khiến anh chàng say đắm.

Tiểu Lý hiện đang là thực tập sinh ở một công ty có tiếng ở Trung Quốc. Anh chàng là người Đan Đông, Liêu Ninh. Hồi còn là sinh viên, Tiểu Lý thường xuyên lên mạng chơi game. Nhờ vậy mà anh đã vô tình quen biết một cô bé tên Tiểu Ninh.

Tiểu Ninh tự xưng là sinh viên năm 3 trường đại học Vũ Hán - một ngôi trường danh tiếng tại Trung Quốc, đến bây giờ vẫn chưa có mối tình nào. Qua hình ảnh hai người trao đổi với nhau, Tiếu Lý nhận thấy Tiểu Ninh có ngoại hình vô cùng đáng yêu, tính tình hiền dịu, dễ mến. Một thời gian sau, hai người quyết định trở thành người yêu của nhau.

Đến tháng 11/2017, Tiểu Lý tốt nghiệp ra trường, và sau một khoảng thời gian dài yêu qua mạng, anh quyết định gặp mặt bạn gái ngoài đời tại một khu chợ lớn ở thành phố Nam Ninh, Trung Quốc. Nhưng vừa nhìn thấy "người thương" bấy lâu nay của mình, Tiểu Lý đã bị sốc "không hề nhẹ".


Cô nàng người yêu "xinh đẹp" ngày nào bỗng dưng thành ra như vậy.
Cô nàng người yêu "xinh đẹp" ngày nào bỗng dưng thành ra như vậy.

Cô người yêu Tiểu Ninh xinh xắn đáng yêu qua những bức hình, giờ đây biến thành một bà thím mập ú, nhan sắc có phần "lép vé" hơn rất nhiều so với những gì Tiểu Lý tưởng tượng. Lúc này, anh chàng mới nhận ra mình đã bị lừa một vố thật đau.

Tuy nhiên,Tiểu Lý vẫn mời "cô người yêu bé bỏng" bấy lâu nay của mình đi ăn và tính nói chia tay sau đó. Nhìn dáng ăn bỗ bã, không ý tứ, cứ như sợ người khác ăn hết phần mình của cô nàng, Tiểu Lý đã quyết định xóa hết toàn bộ mọi thứ liên quan đến Tiểu Ninh ngay trên đường trở về nhà.


Cô nàng ăn như thể sợ ai ăn hết phần mình.
Cô nàng ăn như thể sợ ai ăn hết phần mình.

Sau khi chia sẻ chuyện tình éo le của mình lên mạng xã hội, anh chàng đã thề rằng sẽ không bao giờ yêu ai nữa. Không biết câu chuyện này có phải sự thật hay không, nhưng khá nhiều người nghe xong câu chuyện đã tự nhủ: "Thế giới này rất ảo, đừng tin những gì qua mạng, nhất là hình ảnh trên mạng và tình yêu online".

Nguồn: Eastday