Bạn gái đòi chia tay, chàng trai quyết tâm đi bán tinh trùng để “lên đời” iPhone

25/12/2017, 07:45 GMT+07:00

Một thanh niên quyết định đi bán tinh trùng để mua điện thoại vì bị bạn gái bỏ do dùng điện thoại "cùi".

Chia tay là điều không ai muốn khi yêu, nhiều cặp đôi chia tay vì không hợp nhau, vì áp lực gia đình, sự phản đối từ phía bố mẹ... Nhưng cũng không ít cặp đôi chia tay vì tiền. Mới đây, một chàng trai quyết định đi bán tinh trùng để mua điện thoại "xịn" khi biết bạn gái chia tay chỉ vì anh dùng điện thoại "cùi" làm cộng đồng mạng chú ý.

Tình yêu ngày nay bị chi phối bởi khá nhiều tiêu chuẩn, một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất là vấn đề tài chính của hai bên. Rất nhiều cặp đôi dù yêu nhau nhưng vì khoảng cách giàu nghèo nên chia tay. Mới đây, một câu chuyện về một chàng trai bị bạn gái bỏ vì dùng điện thoại "cùi", quyết tâm đi bán tinh trùng để mua điện thoại xịn làm cộng đồng mạng xôn xao bàn tán.


Chia tay tiền là một trong những nguyên nhân chia tay thời nay
Chia tay tiền là một trong những nguyên nhân chia tay thời nay

Vì không chấp nhận được lý do chia tay nên chàng thanh niên này quyết tâm bán tinh trùng để sắm điện thoại xịn.


Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình

Cụ thể dòng chia sẻ:

"Làm giàu không khó
Đây là thằng bạn tao, mới bị người yêu bỏ tuần trước chỉ vì dùng điện thoại lởm (Oppo gì gì đấy thì phải). Nghĩ cũng tội đấy nhưng mà thôi cũng kệ vì không phải chuyện của tao.
Tự nhiên sáng nay nó gọi điện cho tao bảo đi cùng nó vào bệnh viện, tưởng nó làm sao tao chạy vội sang thì thấy cậu vẫn tỉnh bơ không có dấu hiệu ốm đau gì, tao hỏi thì nó nhất quyết không nói chỉ nằng nặc đòi t đi cùng vào viện thôi.
Tao giật mình khi nó đưa tao vào bệnh viện phụ sản, tưởng làm gì thì ra nó vào viện là để tìm cái phòng này chúng mày ạ, chả hiểu ông tướng thu thập thông tin ở đâu đã liên hệ với mối nào cần rồi hay sao mà hùng hổ đến xin làm hồ sơ hiến "đạn", rồi chạy đôn đáo đi xét nghiệm đủ kiểu. Lúc ra về tưởng đâu được rồi ai ngờ cậu bảo về chờ kết quả xét nghiệm từ bác sĩ, chắc quyết tâm làm con iphone X trả thù tình đây mà." 

Ảnh của "nhân vật chính" trong câu chuyệnẢnh của "nhân vật chính" trong câu chuyện

Đời sống ngày càng phát triển, giới trẻ bị tác động bởi nhiều thứ và một số ít bạn trẻ bị ảnh hưởng bởi lối sống hưởng thụ, coi trọng danh lợi. Dẫu biết tiền bạc, vật chất rất quan trọng trong cuộc sống nhưng chia tay chỉ vì bạn trai dùng điện thoại lởm thế này thì quả là chuyện "có một không hai". 

Ngay sau khi chia sẻ, ngay lập tức dòng trạng thái này đã thu về rất nhiều lượt bình luận và chia sẻ từ cộng đồng. Không ít bạn nữ vào bình luận vui, tag tên bạn bè vào để chỉ "hội bạn thân" cách kiếm tiền... tiêu Tết, đồng thời cũng xin thêm cái địa chỉ để "bán trứng".

Tuy nhiên, khá nhiều bạn tỏ ra lo ngại về "kết quả sau này" mà nhân vật chính đang làm, bạn I.N bình luận "Ặc có vụ này nữa hả? Lỡ 20 năm sau bọn trẻ yêu nhau, cưới nhau, tới chừng xét nghiệm ra chùng là anh em cùng cha khác mẹ thì sao chèn".

Một số bạn khác lại lo ngại về hậu quả trước mắt của việc bán "đạn" này, nhiều nhất có lẽ về việc bán tinh trùng nhiều lần trong thời gian ngắn có thể gây ra suy thận, sức khỏe yếu và ti tỉ những vấn đề khác ảnh hưởng đến sức khỏe.

(Ảnh: Internet)