Chàng CSGT mua trà sữa khiến dân mạng đổ gục vì quá đáng yêu

29/08/2017, 17:33 GMT+07:00

Cảnh sát giao thông luôn gắn liền với hình ảnh nghiêm túc trong mắt người dân. Tuy nhiên cũng có những lúc các anh cảnh sát giao thông lại dễ thương đến "không tả nổi" như thế này đây.

Mới đây bức ảnh ghi lại cảnh một anh chiến sĩ mặc quân phục cảnh sát giao thông đứng mua trà sữa khiến dư dân mạng vô cùng thích thú.


Anh chàng cảnh sát giao thông đứng mua trà sữa nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Anh chàng cảnh sát giao thông đứng mua trà sữa nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo bức ảnh, anh chàng cảnh sát giao thông này đang đứng gọi đồ và thanh toán tại một cửa hàng trà sữa được khá nhiều bạn trẻ yêu thích.

Bức ảnh được đăng tải cùng dòng chia sẻ: "Bởi cũng có lúc thèm trà sữa lắm. Hoặc đơn giản là mua cho người yêu. Nhất bạn người yêu đấy nhé."

Dù không biết có phải anh chàng này mua trà sữa cho bạn gái thật hay không nhưng hầu hết cộng đồng mạng đều tỏ ra thích thú với hình ảnh cảnh sát giao thông đi mua trà sữa. Có lẽ bởi nó khác xa với vẻ nghiêm túc thường thấy khi các chiến sĩ cảnh sát giao thông thực thi nhiệm vụ.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, bức ảnh đã thu hút gần 8 nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận.

Nhiều người cảm thấy việc anh chàng không ngại ngùng khi đang mặc quân phục ngành đi mua trà sữa là hành động rất đáng yêu và thú vị. Thậm chí nhiều bạn trẻ còn phong danh hiệu "cảnh sát trà sữa" cho anh chàng này.

Bạn Quỳnh Trang chia sẻ: "Công việc vất vả nhọc nhằn, các anh cũng có những khoảng khắc "cute" quá đi chứ"

Bên cạnh đó, nhiều bạn nữ còn tỏ ra "ghen tị" với cô gái có anh người yêu cảnh sát tâm lý và gắn thẻ bạn trai vào bức ảnh như một sự "nhắc nhở" hết sức ngọt ngào.

Nhiều người thì coi rằng đây là hành động hoàn toàn dễ hiểu vì "cảnh sát giao thông cũng là người bình thường với những sở thích bình thường" mà thôi. Bạn T.D.D bình luận: "Cảnh sát giao thông cũng là người bình thường như chúng ta, thèm thì mua trà sữa uống, hoặc bạn gái đòi thì mua một cốc mà."

Dù vẫn chưa biết anh chàng mua trà sữa cho ai, nhưng bức ảnh ghi lại khoảnh khắc hiếm hoi này đã giúp chúng ta có thêm một góc nhìn khác, mềm mại và nhẹ nhàng hơn về cuộc sống đời thường của các chiến sĩ cảnh sát giao thông.