Chỉ với 1 khoảnh khắc nhạy cảm này, anh cả Jin (BTS) dính nghi án hẹn hò cùng Solbin (LABOUM)

12/06/2018, 21:25 GMT+07:00

Vụ việc Jin gõ cửa phòng chờ của Solbin để động viên cô nàng và Solbin gọi tên Jin không kính ngữ đã khiến fan Kpop nghi vấn 2 người hẹn hò gây sốt.

Vào ngày 08/06 vừa, anh cả Jin của BTS đã trở thành MC đặc biệt của Music Bank để dẫn chương trình cùng Solbin, nữ thành viên của LABOUM. Được biết, đây là tập cuối cùng do Solbin dẫn chương trình nên nữ thần tượng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ đồng nghiệp, khán giả và fan hâm mộ.


Jin trở thành MC đặc biệt của Music Bank cùng với Solbin
Jin trở thành MC đặc biệt của Music Bank cùng với Solbin

Sau khi dẫn chương trình, LABOUM đã có buổi livestream giao lưu với fan hâm mộ. Vào cuối buổi livestream, Jin đã gõ cửa phòng chờ của nhóm và động viên Solbin "Làm tốt lắm!" đầy tự nhiên và thân thiết. Ngay sau đó, các thành viên LABOUM nhanh chóng chào tạm biệt fan và kết thúc buổi phát sóng trực tiếp. Tuy nhiên ở phần cuối, người xem đã nghe thấy giọng Solbin nói: "Ya, Kim Seok Jin!" không kính ngữ khá rõ khi cô nàng ra khỏi phòng. 
 


Jin gõ cửa phòng chờ của Solbin để nói lời động viên cổ vũ cô nàng
Jin gõ cửa phòng chờ của Solbin để nói lời động viên cổ vũ cô nàng

Sau khi vụ việc trên xảy ra, nhiều fan Kpop đã chỉ trích Solbin vì hành động không dùng kính ngữ với Jin khi anh lớn hơn cô 5 tuổi. Một số khác lại nghi ngờ rằng phải chăng Jin và Solbin đang hẹn hò với nhau khi cả 2 thân thiết đến mức đến tận phòng chờ để động viên cũng như nói chuyện với nhau mà không dùng kính ngữ.

Không lâu sau buổi livestream, Solbin đã viết lời xin lỗi trên Instagram: "Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới những người cảm thấy tổn thương và khó chịu vì hành động bất cẩn của tôi trong buổi V LIve sau tập cuối tôi làm MC. Tôi sẽ tiếp tục chăm chỉ làm việc để thể hiện khía cạnh trưởng thành hơn của bản thân tới công chúng. Cảm ơn các bạn". 


Solbin viết tâm thư xin lỗi trên Instagram vì đã không gọi Jin bằng kính ngữ dù anh lớn hơn cô 5 tuổi
 
Solbin viết tâm thư xin lỗi trên Instagram vì đã không gọi Jin bằng kính ngữ dù anh lớn hơn cô 5 tuổi
 


Hiện tại đoạn video ghi lại buổi livestream đã thu hút gần 0,5 triệu lượt xem trên mạng xã hội và hàng trăm nghìn bình luận tranh cãi từ khắp các fan Kpop trên thế giới.