Clip anh bộ đội nhảy chuyên nghiệp hơn cả Chipu khiến cư dân mạng ngã mũ thán phục

17:45 02/04/2018

Độc tấu trong một bài nhảy dài gần 4 phút, người lính trẻ khiến cho khán giả và cả người dẫn chương trình phải "mắt tròn mắt dẹt" vì cách thể hiện các động tác quá điêu luyện như một dancer thực thụ.


Clip anh bộ đội nhảy chuyên nghiệp như dancer

Bộ đội, quân nhân,... luôn được mọi người mặc định là những ngành nghề khô khan, nghiêm túc và vô cùng khắc nghiệt. Song, trong môi trường quân ngũ đó lại luôn xuất hiện các ngôi sao đặc biệt với tâm hồn nghệ thuật lãng mạn cùng tài năng thiên bẩm mà ít người biết đến.

Mới đây, trên một trang fanpage có đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một anh lính trẻ đang đứng biểu diễn tiết mục nhảy vô cùng điêu luyện, khiến cho không ít người xem tưởng chừng anh là ca sĩ chuyên nghiệp.

Trên nền nhạc vừa nhẹ nhàng vừa pha chút sôi động ở những đoạn điệp khúc, anh bộ đội đứng trên sân khấu trong trang phục quân ngũ thường thấy tự tin biểu diễn phần trình diễn của mình. Từng cái đưa tay, lắc hông, gập người cho tới ánh mắt... chàng lính trẻ đều thể hiện xuất sắc, làm cho người xem có cảm tưởng mình đang được theo dõi một chương trình ca nhạc của các ca sĩ.


Từng cái đưa tay, lắc hông, gập người cho tới ánh mắt...chàng lính trẻ đều thể hiện xuất sắc.
Từng cái đưa tay, lắc hông, gập người cho tới ánh mắt...chàng lính trẻ đều thể hiện xuất sắc.

Dưới sân khấu, khán giả không ngừng hò hét cổ vũ nhiệt tình, tiếng vỗ tay đi theo anh lính trong suốt phần biểu diễn. Đến mức, tiếng nhạc lớn cũng không thể át được tiếng reo của người xem.

Sau khi kết thúc tiết mục, người dẫn chương trình đã không thể giấu được sự ngưỡng mộ khi liên tục khen anh bộ đội nhảy quá đẹp và quá sexy. "Nhìn bạn mặc bộ đồ này mà đã sexy rồi thì không biết bạn mặc đồ thường thì sẽ quyến rũ đến mức nào nữa".


Sexy "không đỡ nỗi".
Sexy "không đỡ nỗi".

Khi được đặt câu hỏi anh phải luyện tập trong bao lâu để biểu diễn được tiết mục này, anh bộ đội thật thà chia sẻ, anh đã phải tập bài nhảy trong vòng 1 tuần và bài nhảy cũng là do anh từng biên đạo cho ca sĩ. Tuy nhiên hôm nay anh đã tự mình thể hiện cho mọi người cùng thưởng thức.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng khi có tới gần 200 nghìn lượt xem, 8 nghìn lượt yêu thích, hơn 1 nghìn lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận khác nhau.

Hầu hết mọi người đều tỏ ra thán phục anh bộ đội đa tài này vì bài nhảy của anh đều gồm các động tác khó, đòi hỏi kỹ thuật cao nên ngay cả phái nữ cũng chưa chắc có thể làm được.

Ngoài ra, nhiều bạn trẻ cũng đưa ra lời phỏng đoán có lẽ ngoài đời thường anh là một dancer chuyên nghiệp nhưng tạm thời phải rời xa công việc để đi thực hiện nghĩa vụ quân sự. Và hy vọng trong thời gian sắp tới, khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức nhiều sản phẩm nghệ thuật của anh hơn nữa.

Hiện tại đoạn clip đang được cư dân mạng tiếp tục chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Nguồn video: Hóng