"Bạn thân" cùng nhà của chồng bị gãy chân, chị em hiến kế: “Cho luôn vào nồi”

21/07/2019, 16:00 GMT+07:00

Nhận được tin "anh bạn thân" cùng nhà của chồng phải bó bột, cô vợ vừa mừng vừa lo nghĩ cách xử lí "kẻ thứ ba" mặt dày này khiến chị em hào hứng góp vui.

"Bạn thân" của chồng bị gãy chân mà vợ lo lắng có bị cho là kì không nhỉ? Không đâu, riêng "thứ bạn thân" này thì phải đích danh chị vợ ra tay mới dẹp loạn được thôi!

Bạn thân của chồng là một thứ gì đó rất vô duyên, thậm chí là vô tình và vô cảm khi ngang nhiên nhận được sự quan tâm thái quá từ chồng còn hơn là chăm vợ. Vậy cưới vợ về là để chăm nhau hay chăm cho "bạn thân" đây? Nỗi bức xúc của chị vợ được CĐM hào hứng hiến kế sách đảm bảo "kẻ quấy rối" này sẽ biến mất mãi mãi. Đúng là không gì gắt bằng hội chị em bạn dì!

 
Câu chuyện được chị vợ chia sẻ lên mạng xã hội
Câu chuyện được chị vợ chia sẻ lên mạng xã hội

>> Xem thêm: Bạn thân thời đại mới là phải sẵn sàng đánh ghen hộ như chị Linh trong "Về Nhà Đi Con"

Đã là "kẻ thứ ba" thì dù là ai cũng phải ghen.

Chuyện là nhà chị gái có nuôi một "anh bạn thân" mà theo như lời chị đảm bảo đây là chiến hữu vào sinh ra tử của chồng mình. Cuộc đời mấy chục cái bánh chưng của chị đã bao giờ chị phải đi ghen với bạn thân của chồng bao giờ đâu, mà từ khi có sự xuất hiện của "kẻ thứ ba" này, mọi cuộc nhậu nhẹt, ăn chơi đàn đúm anh để "nó" đi đại diện thay chị luôn. Làm vợ thì ai mà chả ghen, mà ghen với "đứa" này thì xem ra người thiệt nhất vẫn chính là chị.

 
Lộ diện chân cẳng của anh "bạn thân".
Lộ diện chân cẳng của anh "bạn thân".

 
Chân cẳng thế này thì chiến gì nữa? Chén thui!
Chân cẳng thế này thì chiến gì nữa? Chén thui!

Vâng, không phải là con trai càng chẳng phải con gái mà bạn thân của anh chồng lại chính là con gà chiến ạ. Đời đúng là nhiều điều "hài quá"! Chẳng hiểu lần này xích mích nhỏ to với "con nào" mà khi đi nguyên vẹn, khi về thọt chân. Các cụ cũng bảo rồi "chó liền da gà liền xương", thọt thì rồi cũng sẽ lành lại nhanh thôi, nhưng không, một khi đã cùng chiến tuyến thì thương nhẹ đến mấy cũng phải mang vào bệnh viện chụp phim, chỉnh hình rồi bó bột thế này đây. Thế này thà ghen với người còn đỡ tức anh ách hơn đấy!

>> Đừng bỏ lỡ: Điểm lại những màn đánh ghen "kinh hồn bạt vía" trong phim Thái

Ở đâu có người muốn đánh ghen, ở đó có hội chị em bạn dì.

Không đâu manh động bằng hội chị em bạn dì, lại còn là hội "anh hùng bàn phím" chuyên tư vấn online nữa chứ. Nhiều chị em có cùng chí hướng và cách xử lí "kẻ mặt dày" này lắm nhé.

"Nhà ad đã có lá chanh chưa để em ship qua cho bonus hành xả ớt combo luôn"

 
Một thanh niên đồng cảnh ngộ chia sẻ.
Một thanh niên đồng cảnh ngộ chia sẻ.

"Các ce không hiểu chuyện thì cứ bình tĩnh. Gà này bó xôi không ăn đc đâu. Phải lọc xào lăn với nấu lẩu"

"Thương gà như thể thương thân / Nếu mà bí quá ta cân luôn gà..."

"Nhìn xót xa quá, lẽ ra phải đắp cho combo muối tiêu chanh ớt, dầm thêm tí tiết vào có phải nhanh khỏi rồi không, chị vợ chả tâm lý gì để bạn của chồng bó bột như thế"

Đấy là hội phụ nữ hiến kế thôi, chứ cánh mày râu cũng không chịu nhún nhường chút nào đâu, thấy chị em hào hứng như thế là phải dập ngay!

"Để yên cho nó chơi gà còn hơn là chơi gái"

"Nó chơi gà còn khá đấy. Nó mà đam mê chơi môn thể thao nhịp điệu lại khóc."

 
Các anh cũng mạnh miệng lắm!
Các anh cũng mạnh miệng lắm!

"Chơi gà còn hơn chơi mai thuý nhé :)) các bạn gái nên yêu những ng đàn ông biết chơi gà vì chăm gà như chăm con nhỏ :)))"

>> Có thể bạn chưa xem: Vợ bầu đánh ghen chồng ở quán trà sữa: Chọn hạnh phúc gia đình, làm lành quay về bên nhau? 

Quá nhiều ý kiến mà nghe thì công nhận ai nói cũng hợp lí, thôi thì quan điểm cá nhân là ủn mông chị vợ triển chiêu ngay món gà không lối thoát vừa ấm bụng mà lại hết ấm ức. Từ nay anh chồng cứ phải quan tâm vợ hàng đầu nhé!

Ảnh: BEATVN

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

Muôn kiểu đánh ghen trong Về Nhà Đi Con

- Thư và màn đánh ghen đậm chất “kim tiền”

- Khải – Kẻ cuồng nghen với những màn đánh ghen cực thô lỗ

- Uyên – Màn đánh ghen sang chảnh bậc nhất trên màn ảnh

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!