Anh bán rau ngẫu hứng hát chơi mà hay như ca sĩ gây sốt cộng đồng mạng

Ai nấy đều bất ngờ và thích thú bởi chất giọng trời phú rất truyền cảm của anh, thậm chí nghe xong một bài lại bị "ghiền" đến mức "thèm" được nghe bài tiếp theo

Ngày 9/3 vừa qua, trên Facebook bất ngờ xuất hiện 1 đoạn clip dài 20 phút được cho là quay tại khu chợ Phan Thiết (Tuyên Quang) khiến cư dân mạng phát sốt. Theo đó, nhân vật chính là một anh bán rau vui tính tên Quang Tuyến đang hát góp vui cho mọi người trong chợ nghe. Đặc biệt, ai nấy đều bất ngờ và thích thú bởi chất giọng trời phú rất truyền cảm của anh, thậm chí nghe xong một bài lại bị "ghiền" đến mức "thèm" được nghe bài tiếp theo.

Ngay khi vừa đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng được lan truyền trên khắp Facebook và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Dĩ nhiên rằng đa số người xem đều cảm thấy ngưỡng mộ và ngây ngất khi được thưởng thức giọng ca "cây nhà lá vườn" tuyệt vời này. Đồng thời, nhiều người còn khuyên anh nên đăng kí tham gia các cuộc thi âm nhạc để có thể tỏa sáng với chất giọng "rất đời" của mình.

Xuất hiện bản sao của “Lana Del Rey" ở Sing My Song 2018 khiến 3 HLV nam "điên đảo"

Ông cụ hát nhép rong kiếm bộn tiền tại chợ Viềng xuân Nam Định gây sốt vì trí nhớ siêu phàm

Clip: Anh nông dân "gây bão" CĐM khi sở hữu giọng hát chất như Khánh Phương, Hà Hồ

Bán rau

Hát hay

Giọng hát khủng

Giọng ca mạng