"Mẹ nuôi quốc dân" Angelina Jolie tiếp tục nhận nuôi thêm một đứa trẻ khác

02/08/2018, 17:50 GMT+07:00

Sau khi thỏa thuận về quyền nuôi con với Brad Pitt. Trong tương lai, Angelina Jolie sẽ xem xét về việc nhận nuôi thêm một đứa trẻ khác.

Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, VivienneKnox có thể phải chia sẻ tình yêu của mẹ với thêm một người em trai hoặc em gái mới. Mặc dù Angelina Jolie Brad Pitt đang bận rộn giải quyết các vấn đề trong việc tranh chấp quyền nuôi dưỡng những đứa con chung của họ, bà mẹ 42 tuổi vẫn còn thời gian để nghĩ đến việc đón thêm một thành viên khác vào gia đình lớn của cô.


Angelina là một người phụ nữ mạnh mẽ
Angelina là một người phụ nữ mạnh mẽ

Một người bạn của Angelina chia sẻ:

“Chắc chắn Angelina sẽ nhận nuôi một đứa trẻ khác khi cô ấy hoàn tất các cảnh quay cùng các chương trình quảng bá cho bộ phim Maleficent 2 sắp tới.”

Nhiều khả năng đây là hội chứng Empty nest syndrome -  hội chứng "Chiếc tổ trống" (là một hội chứng về tình trạng buồn bã và đơn độc khi bậc cha mẹ phải chia tay những đứa con trưởng thành, rời khỏi gia đình.). Bởi vì người bạn của Angelina còn chia sẻ thêm:

 “Angelina muốn nhận nuôi một đứa trẻ tiếp theo, những đứa trẻ của cô ấy đang lớn lên và không còn thân thiết với cô ấy như trước kia”.


Angelina sẵn sàng để có một đứa trẻ khác
Angelina sẵn sàng để có một đứa trẻ khác

Angelina đã nhận nuôi đứa con đầu lòng là Maddox từ trại trẻ mồ côi ở Campuchia năm 2002. Tiếp theo, cô nhận nuôi Zahara và Ethiopia năm 2005 và nhận nuôi Pax từ một trại trẻ mồ côi ở thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam năm 2007. Angelina có khuynh hướng nhận con nuôi từ những nước đang phát triển, điều đó sẽ không sai nếu như lần này nữ diễn viên sẽ nhận một người con khác tại Syria - nơi cô ấy đang quan tâm trong thời gian này.


Brad Pitt cũng mong muốn có được quyền nuôi con 
Brad Pitt cũng mong muốn có được quyền nuôi con 

Thẩm phán đã đưa ra quyết định về việc Brad Pitt có quyền đến thăm và thể hình tình yêu với các con, nếu Angelina cố tình tách bố của bọn trẻ ra khỏi cuộc sống của chúng, thì nữ diễn viên có nguy cơ sẽ mất đi quyền giám hộ hiện tại của mình.


Gia đình nhỏ của Angelina và Brad Pitt từng rất hạnh phúc
Gia đình nhỏ của Angelina và Brad Pitt từng rất hạnh phúc

Người bạn này còn chia sẻ thêm rằng: 

“Cô ấy không còn sự lựa chọn nào trong các vấn đề, nên cô ấy cảm thấy hơi bất lực và mất kiểm soát”.

“Angelina sẽ cố hết sức mình bất chấp sự rạn nứt giữa cô và chồng cũ, cô vẫn muốn con mình có được tình thương từ cả cha và mẹ, để ổn định và phát triển bình thường”.


Angelina là một người mẹ tuyệt vời
Angelina là một người mẹ tuyệt vời

Angelina Jolie không chỉ là một diễn viên quyền lực của Hollywood, mà cô còn là người mẹ nổi tiếng Thế Giới với cách dạy con đặc biệt và tình cảm của cô dành cho các con.