Hé lộ hình ảnh nhắng nhít hiếm có của Angelina Jolie trên phim trường "Tiên hắc ám 2"

30/05/2018, 17:00 GMT+07:00

Elle Fanning, người sắm vai cô Công chúa ngủ trong rừng, Aurora trong phim giả tưởng, cổ tích của Disney vừa chia sẻ một bức ảnh tự sướng bên cạnh Angelina Jolie khi cả hai đang trên trường quay cho phần 2 của tác phẩm điện ảnh "Maleficent" 2.

Với chú thích "Mang mẹ đi làm, trên phim trường Maleficent2", bức ảnh của nữ diễn viên mau gây thích thú cho cư dân mạng. Tấm ảnh nhanh chóng gây sốt và thu về hơn 600.000 lượt thích.

Hé lộ hình ảnh nhắng nhít hiếm có của Angelina Jolie trên phim trường

Đội trên đầu cặp sừng mang đặc trưng của Tiên hắc ám, nữ minh tinh Angelina Jolie trông vui tươi và ấm áp trong chiếc áo choàng tắm màu trắng. Cô vui vẻ nghiêng mình vào làm "khách mời" trong bức ảnh của "con gái nuôi" Aurora.

Những bức ảnh còn gây thích thú cho cả fan của Jolie, khi mà nụ cười thoải mái, rạng rỡ là một điều hiếm khi bắt gặp ở nữ diễn viên nổi tiếng với hình ảnh lạnh lùng quý phái này.

Hé lộ hình ảnh nhắng nhít hiếm có của Angelina Jolie trên phim trường

Cả hai thậm chí còn nghịch ngợm chụp với nhau một kiểu hình khá sáng tạo.

Trong phần 1 được chiếu năm 2014, nhân vật của Angelina Jolie lúc trẻ, đã rơi vào lưới tình với một chàng trai tên Stefan, kẻ sau này đã phản bội và cướp lấy đôi cánh của cô và từ đó trở thành vua. Stefan sau đó kết hôn với nữ hoàng Leila và có một người con tên Aurora. Cô công chúa nhỏ trở thành đối tượng gánh chịu lời nguyền của Maleficent và bị rơi vào giấc ngủ không gì có thể đánh thức được ngoài nụ hôn của một tình yêu đích thực. 

Hé lộ hình ảnh nhắng nhít hiếm có của Angelina Jolie trên phim trường

Hoá thân vào vai diễn trong Maleficent rất có ý nghĩa đối với Jolie. Cô chia sẻ trong một đoạn phỏng vấn: "Tôi muốn làm điều gì đó để các con mình có thể xem được". Và vai diễn vừa có chiều sâu và uy quyền và ấn tượng mạnh mẽ, Maleficent, chính là điều mà Jolie tìm kiếm. Và cô đã thể hiện nó một cách xuất sắc. Cô chia sẻ: "Tôi muốn khám phá nghệ thuật và những vai diễn khác mà mình chưa từng thử sức... Tôi thực sự rất xúc động khi đọc xong kịch bản, và nghĩ rằng đó là một trong những kịch bản hay nhất mình từng đọc vì vấn đề mà nó đề cập tới. Một câu chuyện đáng để kể!".