Sau những lùm xùm ly hôn do mình gây ra, Angelina Jolie muốn nối lại tình cảm với Brad Pitt?

18:00 12/04/2019

Đã hai năm rưỡi trôi qua kể từ ngày Angelina Jolie đệ đơn đòi ly hôn Brad Pitt vì những bất đồng không thể hòa giải. Quyết định của cô đã làm nổ ra một cuộc chiến pháp lý đầy cay đắng và dai dẳng để giành quyền nuôi con mà ở đó, Brad bị điều tra vì tội bạo hành trẻ em nhưng sau đó được minh oan. Cả hai bên còn buộc tội lẫn nhau về hành vi thao túng truyền thông vì những lợi ích của riêng mình.

 
Vụ ly hôn giữa Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn còn dai dẳng suốt những năm qua.
Vụ ly hôn giữa Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn còn dai dẳng suốt những năm qua.

Thế nhưng mới đây, một nguồn tin không tiết lộ danh tính đã nói với tạp chí The Sun rằng trái tim Angie đã thay đổi và cô muốn Brad quay trở về. Nguồn tin này cho biết:

"Angelina đã nói rất rõ với Brad rằng cô ấy muốn nối lại tình cảm với anh. Cô muốn họ trở lại làm một gia đình, cô ấy dường như cũng không thể bước tiếp. Đó là lý do cô ấy khiến cho Brad gặp quá nhiều khó khăn trong việc ly hôn."

Theo nguồn tin nói trên, Angie đang trì hoãn việc thỏa thuận ly hôn với hy vọng về một cuộc hòa giải. Tuy nhiên, về phần Brad Pitt, anh lại không có ý định quay về với Angie mà chỉ muốn duy trì một mối quan hệ thân tình để cùng nuôi dạy các con.

"Anh ấy chỉ muốn mọi việc nhanh chóng được giải quyết, trong thực tế thì việc này đã có thể xảy ra từ hơn một năm trước, nhưng cô ấy không buông."

 
Angie rất muốn Brad quay về với mình và đang tìm cách trì hoãn ly hôn.
Angie rất muốn Brad quay về với mình và đang tìm cách trì hoãn ly hôn.

Angelina JolieBrad Pitt gặp và yêu nhau khi đóng chung bộ phim Mr. And Mrs. Smith vào năm 2005. Chuyện tình cảm của họ kéo dài được 8 năm trước khi lễ cưới diễn ra vào năm 2014. Cặp đôi có với nhau 6 người con, 3 con ruột và 3 con nuôi. Sau khi ly thân, Angie toàn quyền chăm sóc các con, trong khi đó Brad thường xuyên đến thăm con trong bí mật.

 
Angie một mình chăm sóc các con, còn Brad chỉ đến thăm con trong bí mật.
Angie một mình chăm sóc các con, còn Brad chỉ đến thăm con trong bí mật.

Hiện tại chưa biết vụ việc này sẽ tiếp tục diễn ra như thế nào nhưng nếu mong muốn hòa giải và tái hợp của Angie trở thành sự thật thì có lẽ những người vui nhất sẽ là bọn trẻ.

Hãy cùng theo dõi YAN để đón đọc những tin tức mới nhất về các sao Hollywood.

(Ảnh: Internet)