“Chứng nào tật nấy”, Angelina Jolie lại quyến rũ đàn ông đã có vợ, lần này là David Beckham?

16/11/2018, 08:50 GMT+07:00

Sau cuộc hôn nhân đầy sóng gió, Angelina Jolie dường như vẫn “chứng nào tật đấy” khi tiếp tục “quyến rũ” một người đàn ông đã có gia đình, và lần này là David Beckham?

Angelina Jolieminh tinh Hollywood có quá khứ “giật chồng” lần này lại tiếp tục gây sốc cộng đồng mạng khi đứng trước tin đồn “cố tình đặt lịch hẹn hò” với David Beckham, người đàn ông đang có cuộc hôn nhân viên mãn với Victoria.

Theo thông tin từ tạp chí NW, Jolie đã thông qua một người bạn chung để có được thông tin liên lạc với David Beckham và họ đang cố gắng sắp xếp một buổi gặp gỡ riêng. Nguồn tin này cho rằng việc Angelina muốn kết đôi với Beckham là để làm mới hình ảnh của mình sau cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con với chồng cũ.

Trước đó, có nghi vấn cho rằng, Angelina Jolie đã bí mật cảm nắng David Beckham suốt nhiều năm và gần đây cô thường lấy cớ hợp tác làm dự án từ thiện để gửi cho anh nhiều tin nhắn.  

“Chứng nào tật nấy”, Angelina Jolie lại quyến rũ đàn ông đã có vợ, lần này là David Beckham?

Angie David suýt nữa đã có dịp cộng tác với nhau trong một dự án quảng cáo cách đây vài năm. Nhưng kể từ đó đến giờ cô ấy vẫn chưa rũ bỏ được hình ảnh David ra khỏi đầu. Angie luôn bị cảm nắng vì anh ấy”.

Mọi người đều thích David. Anh ấy có rất nhiều fan và hình tượng Angelina sẽ trông đẹp hơn khi đứng cạnh anh ấy. Vì thế, việc kết đôi với David sẽ là một cách PR thông minh”, lời bình luận từ tạp chí NW.

Cũng theo nguồn tin này, Angelina Jolie nghĩ họ có nhiều điểm tương đồng, về ngoại hình đẹp, tài năng và tính cách dễ mến. Cô cũng hy vọng cựu danh thủ có thể dạy bóng đá cho cô con gái Shiloh của mình. Nguồn tin này còn khẳng định Victoria Beckham không vui về chuyện Angelina liên lạc với chồng mình, đặc biệt là do nữ minh tinh này có quá khứ “giật chồng”.


“Victoria hờn dỗi mỗi khi David bị bắt gặp thân mật với người phụ nữ khác, vì thế không lạ nếu cô ấy cấm chồng hợp tác với Angelina”.
Victoria hờn dỗi mỗi khi David bị bắt gặp thân mật với người phụ nữ khác, vì thế không lạ nếu cô ấy cấm chồng hợp tác với Angelina”.

Sự nghi vấn tiếp tục được đẩy lên cao khiến truyền thông cũng “rối như tơ vò”. Ngay lập tức, trang Gossip Cop đã liên lạc với đại diện của Beckham và nhận được phản hồi rằng câu chuyện này không đúng sự thật. Angelina Jolie không hề liên lạc với David Beckham để hợp tác làm bất cứ một dự án từ thiện nào cả.

Nhiều nguồn tin khác cũng cho biết, Angelina Jolie không còn hứng thú với chuyện yêu đương, mà việc quan trọng bây giờ là cô phải giành được quyền nuôi con và cũng sẽ chỉ tập trung vào việc chăm sóc chúng thôi.


Angelina Jolie đang đấu tranh để giành quyền nuôi con.
Angelina Jolie đang đấu tranh để giành quyền nuôi con.

Hơn nữa, việc cặp kè với một người đàn ông đã có gia đình hạnh phúc chắc chắn sẽ gây bất lợi cho Angelina trong phiên tòa phân xử quyền nuôi con sắp tới. Và tất nhiên, cô ấy đâu có dại dột để chuyện đó xảy ra gây mất hình ảnh của mình.

Tất cả đều đặt một dấu chấm hỏi to đùng trước cuộc tranh luận khá căng thẳng về scandal mới nhất sau khi li hôn của Angelina. Được biết, ngoài David Beckham, NW cũng từng đưa tin bịa đặt về chuyện Angelina Jolie hẹn hò với Keanu Reeves và cảm nắng Chris Hemsworth.

Tổng hợp