Angelina Jolie hy vọng Brad Pitt có thể "cút xéo" khỏi cuộc đời của cô

16:00 06/09/2018

Angelina Jolie đã chính thức rời khỏi cuộc hôn nhân với Brad Pitt vời những ồn ào không vui. Mặc dù, cả hai vẫn còn mối liên hệ là những đứa con nhưng Jolie mong rằng càng ít tiếp xúc với Brad Pitt càng tốt.


Angelina Jolie cảm thấy hối hận vì đã bắt đầu mối quan hệ với Brad Pitt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Angelina Jolie cảm thấy hối hận vì đã bắt đầu mối quan hệ với Brad Pitt

Cuộc chiến ly hôn của Angelina JolieBrad Pitt đã khiến báo giới tốn rất nhiều giấy mực với những vụ kiện tụng kéo dài. Điều này đã khiến Angelina Jolie cảm thấy hối hận vì đã bắt đầu mối quan hệ với Brad Pitt.

"Những kỷ niệm hạnh phúc bên Brad Pitt đã hoàn toàn biến mất. Tất cả những gì cô ấy muốn bây giờ là Brad Pitt hãy biến mất khỏi cuộc đời của cô.” - một nguồn tin thân cận với Angelina tiếc lộ với Hollywoodlife.


Tất cả những gì cô ấy muốn bây giờ là Brad Pitt hãy biến mất khỏi cuộc đời của cô - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tất cả những gì cô ấy muốn bây giờ là Brad Pitt hãy biến mất khỏi cuộc đời của cô

Theo nguồn tin này cho hay:

Angelina thật sự không muốn có bất cứ liên hệ gì với Brad Pitt và ước gì cô có thể quên được những đau khổ mà Brad đã gây ra cho cô. Tuy nhiên, vì những đứa trẻ cô không được phép làm điều đó. Do đó, cả hai chắc chắn sẽ vẫn còn phải chạm mặt nhau, ít nhất là trong tương lai gần. Mặc dù vậy, nếu Brad Pitt khiến Angelina càng tức giận hơn nữa thì chưa chắc điều gì có thể diễn ra.”


Ước gì cô có thể quên được những đau khổ mà Brad đã gây ra cho cô - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ước gì cô có thể quên được những đau khổ mà Brad đã gây ra cho cô

Những lùm xùm của cuộc hôn nhân không phải là điều duy nhất khiến Angelina Jolie xuất hiện trên mặt báo thời gian gần đây. Nữ diễn viên đã thu hút sự chú ý của dư luận khi ngày càng gầy guộc. Một nguồn tin chia sẻ với Star magazine rằng:

“Những căng thẳng mà cô đang trải qua với Brad đã khiến cô xuống cân trầm trọng. Với chiều cao gần 1m7 nhưng hiện tại cô chỉ khoảng 35 kg. Cô ấy dường như không ăn gì mà chỉ uống nước để tồn tại.”


Hy vọng rằng cả hai sẽ có hướng giải quyết êm đẹp vì lợi ích của 6 đứa con - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hy vọng rằng cả hai sẽ có hướng giải quyết êm đẹp vì lợi ích của 6 đứa con

Các vấn đề giữa Brad Angelina xuất hiện khi cô nộp đơn xin ly hôn mới. Cũng như, công khai việc Brad coi việc cấp dưỡng cho con là cho cô mượn tiền và yêu cầu cô hoàn trả. Hy vọng rằng cả hai sẽ có hướng giải quyết êm đẹp vì lợi ích của 6 đứa con.


Cuộc chiến ly hôn và tình trạng biếng ăn đã hủy hoại vẻ đẹp nóng bỏng của bông hồng hàng đầu Hollywood - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc chiến ly hôn và tình trạng biếng ăn đã hủy hoại vẻ đẹp nóng bỏng của bông hồng hàng đầu Hollywood

Ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ của Angelina Jolie chỉ có thể hy vọng rằng cô cố gắng giữ sức khỏe của mình. Cuộc chiến ly hôn “khốc liệt” và tình trạng biếng ăn dường như đã hủy hoại vẻ đẹp nóng bỏng của bông hồng nổi loạn thuở nào.