Angelina Jolie hạnh phúc chia sẻ về cuộc hôn nhân với Brad Pitt

04/11/2014, 20:00 GMT+07:00

Angelina Jolie đã chia sẻ trong buổi phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair.

Ngày 23/8 vừa qua, một hôn lễ ấm áp, bí mật của đôi minh tinh Brad PittAngelina Jolie đã diễn ra tại Château Miraval, Pháp. Hôn lễ đã diễn ra trong không khí ấm cúng với khoảng 20 vị khách mời và công chúng chỉ biết đến hôn lễ này một tuần sau khi diễn ra khi đại diện của đôi minh tinh này công bố. 

Đây có thể nói là đám cưới được mong đợi nhất của người nổi tiếng và nhiều trang báo Mỹ đã cho rằng đây là một hôn lễ của năm, bởi cả hai đã hạnh phúc bên nhau suốt 8 năm qua, kể từ sau khi tham gia vào phim Mr. & Mrs. Smith.

Mới đây, sau vài tháng kết hôn, Angelina đã lên tiếng nói về cảm giác sau khi kết hôn cùng Brad Pitt trong buổi phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair. Nữ minh tinh chia sẻ: "Đó là một cảm giác rất khác. Thật tuyệt vời khi được trở thành vợ chồng của nhau".

Angelina nhớ lại những cảm xúc tuyệt vời của buổi lễ và chia sẻ: "Cả gia đình chúng tôi đều mong chờ đến ngày hôn lễ cử hành. Chúng tôi không đặt bánh cưới và Pax đã tự tay làm bánh cho chúng tôi. Chiếc gối đặt nhẫn cưới là do bọn trẻ tự làm và chúng đã tập đợt bê nhẫn suốt ngày. Hoa cưới là do mẹ chồng tôi hái trong vườn và tự tay bó chúng lại".

Angelina chia sẻ thêm: "Bọn nhóc không mong bố mẹ sẽ không cãi nhau nhưng chúng hy vọng rằng chúng tôi sẽ nói lời xin lỗi nếu có chuyện xích mích xảy ra".