Angelina Jolie ghi điểm tuyệt đối khi ủng hộ Pax Thiên học tiếng Việt

17/06/2016, 18:19 GMT+07:00

Không chỉ thành công ở lĩnh vực diễn xuất, Angelina Lolie còn là hình mẫu người mẹ, người vợ lý tưởng của rất nhiều phụ nữ khi luôn thể hiện mình là người tâm lý trong việc giáo dục con cái, đặc biệt là việc ủng hộ những sở thích cá nhân của các con.

Có thể nói, gia đình lớn của Angelina JolieBrad Pitt hạnh phúc được đến ngày hôm nay cũng nhờ vào tài quán xuyến giỏi giang của Jolie. Không dễ gì để một người phụ nữ bận rộn như cô có thể chăm sóc tốt cho tất cả 6 người con, đặc biệt khi chúng đến từ những nền văn hóa khác nhau. Tuy nhiên, đối với Jolie, việc làm người mẹ tốt đơn giản chỉ là biết lắng nghe và tôn trọng tất cả sở thích mà các con cô có, cũng như không bao giờ ép uổng bất kì nhóc tì nào đi theo định hướng của bố mẹ.


Angelina Jolie hạnh phúc bên các con. (Ảnh: Internet)
Angelina Jolie hạnh phúc bên các con. (Ảnh: Internet)

JoliePitt có 3 người con đẻ là Shiloh (10 tuổi), cặp song sinh VivienneKnox (7 tuổi) và đã nhận nuôi tổng cộng 3 người con: Maddox (14 tuổi đến từ Cam-pu-chia), Pax Thiên (12 tuổi đến từ Việt Nam), Zahara (11 tuổi đến từ Ethiopia). Pax Thiên, cậu bé đến từ Việt Nam được hai vợ chồng Jolie-Pitt nhận nuôi từ khi lên 4 tuổi, nay đã trở thành một cậu thiếu niên đầy cứng cáp và có nhiều đam mê, sở thích. Nhưng cũng giống như những anh chị em khác, Pax Thiên không tỏ ra hứng thú với nghiệp diễn xuất của bố mẹ. Thay vào đó, cậu bé lai cực kỳ thích thú với viêc học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Việt là tiếng mẹ đẻ của cậu.

Trái với sự thất vọng, Jolie lại tỏ ra tự hào khi kể về những sở thích của các con trên sóng truyền hình. Cô chia sẻ trên một chương trình Radio 4 của phụ nữ rằng: “Shiloh thì thích học tiếng Khmer, Maddox lại thích tiếng Ý và tiếng Nga, Zahara thì yêu tiếng Pháp, Vivienne lại có hứng thú với tiếng Ả Rập, Knox đang học ngôn ngữ ký hiệu. Riêng Pax Thiên lại muốn học tiếng Việt, tiếng mẹ đẻ của nó.”


Cô hoàn toàn ủng hộ các sở thích của các con. (Ảnh: Internet)
Cô hoàn toàn ủng hộ các sở thích của các con. (Ảnh: Internet)

Cô còn nói thêm việc những đứa trẻ trong nhà quan tâm đến những nền văn hóa khác nhau khiến cô cảm thấy tự hào. Bởi đó chính là con người mà chúng muốn hướng tới và cô cùng chồng hoàn toàn ủng hộ điều đó. Qua những gì mà ngôi sao hàng đầu Hollywood tâm sự, có thể thấy cô là người mẹ tâm lý đến mức nào, yêu thương con cái của mình đến mức nào. Chỉ với bấy nhiêu đấy thôi cũng khiến Jolie trở nên cực kỳ xinh đẹp trong mắt người hâm mộ.

Không chỉ chăm sóc tốt những đứa con của mình, Jolie còn dắt chúng đi khắp thế giới để chia sẻ nỗi đau với những người bất hạnh hơn, việc đó giúp cho những đứa trẻ nhà Pitt-Jolie không những được lớn lên trong tình yêu thương của bố mẹ mà còn học được cách yêu thương những người xung quanh. Quả thật Angelina Jolie là người phụ nữ vàng của Hollywood, điều mà không phải nữ diễn viên nào cũng có thể làm được.