Angelina Jolie gia nhập Marvel, vào vai một nữ thần mạnh hơn cả Thanos, Captain cũng phải mê?

28/03/2019, 20:30 GMT+07:00

Avengers: Endgame đang đếm từng ngày để ra mắt trên toàn thế giới, kết thúc một kỷ nguyên cực kỳ thành công của MCU, và Marvel Studios cũng đang gấp rúc chuẩn bị cho một tương lai hậu Infinity War bằng cách từng bước xây dựng một vũ trụ mới với những siêu anh hùng sẵn có cũng như giới thiệu đến với khán giả những nhân vật thú vị khác bước ra từ truyện tranh.


Angelina Jolie ​đang đàm phán tham gia siêu dự án của MCU.
Angelina Jolie ​đang đàm phán tham gia siêu dự án của MCU.

Và mới đây, nữ diễn viên Angelina Jolie đang đàm phán để chuẩn bị gia nhập dự án The Eternals, dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Marvel Comics, kể về một nhóm siêu anh hùng thuộc một giống loài siêu đẳng trong vũ trụ.

Ra mắt vào năm 1976 dưới ngòi bút của họa sĩ Jack Kirby, bộ truyện tranh The Eternals kể về một chủng loài thượng đẳng có tên Celestials, đến Trái Đất vào 5 triệu năm trước và tiến hành một cuộc thí nghiệm gen, tạo ra hai giống loài siêu đẳng: Eternals có hình dáng con người, và Deviants mang ngoại hình của ác quỷ. Từ đó diễn ra cuộc chiến dai dẳng giữa hai giống loài Eternals và Deviants.


The Eternals sẽ kể về một nhóm các vị thần thượng đẳng.
The Eternals sẽ kể về một nhóm các vị thần thượng đẳng.

Vì là giống loài siêu đẳng bậc nhất vũ trụ nên các vị thần Eternals có thể sống đến hàng nghìn năm mà không hề già đi, có khả năng hồi phục thần tốc, sở hữu sức mạnh siêu nhiên, phóng ra năng lượng cực mạnh, bay lượn và dịch chuyển tức thời, kiểm soát được trí não người khác, thậm chí điều khiển được một vài nguyên tố của vũ trụ.

Eternals được cho là có liên hệ mật thiết đến những Viên đá Vô cực vì họ đã biến mất khỏi vũ trụ một cách đầy bí ẩn, giống như tan biến hoàn toàn mà không để lại dấu vết. Chính vì thế dự án The Eternals của MCU có thể là phần tiền truyện, giải thích nguồn gốc và lịch sử hình thành của các thực thể siêu nhiên, các vị thần và tất cả những gì chúng ta đã được biết trong MCU.

Hiện tại, nội dung chính của dự án này vẫn được giữ kín, nhưng có một số nguồn tin nội bộ tiết lộ rằng một phần của bộ phim sẽ xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Ikaris, một người đàn ông có được sức mạnh khủng khiếp của vũ trụ, và Sersi, một người phụ nữ Eternals nhưng thích sống chung giữa loài người. Hiện tại không rõ Angelina Jolie đang đàm phán đóng vai gì, nhưng nếu đóng vai Sersi thì fan hâm mộ cũng rất ủng hộ.


Bộ phim sẽ xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Ikaris và Sersi.
Bộ phim sẽ xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Ikaris và Sersi.

Trong truyện tranh, Sersi là một vị thần Eternals 5.000 tuổi, trở nên nổi tiếng sau khi gặp gỡ người anh hùng Odysseus của thần thoại Hy Lạp trong cuộc hành trình kéo dài 10 năm trở về quê hương sau khi quân Hy Lạp của ông đã hạ thành Troy. Sersi biến binh lính của Odysseus thành những con lợn, chỉ riêng ông là thoát nhờ sợ trợ giúp của nữ thần Athena. Sau đó Sersi đem lòng yêu Odysseus và biến bầy lợn trở lại thành người. Odysseus ở cùng cô một năm rồi lên đường tiếp tục chuyến hành trình trở về nhà.

Sở hữu tính cách vui vẻ và ưa thích vui chơi tiệc tùng, Sersi lại mang trong mình sức mạnh hủy diệt ngang ngửa Jean Grey của nhóm X-Men. Cô từng qua lại với nhóm Avengers, mời họ tham dự các bữa tiệc do mình tổ chức và thậm chí còn tán tỉnh, trêu chọc Captain America. Chính Captain America là người đã mời cô gia nhập nhóm Avengers.


Sersi từng tán tỉnh cả Captain America.
Sersi từng tán tỉnh cả Captain America.

Tất nhiên khi lên phim, mọi chuyện sẽ khác với trong truyện tranh, và cũng chưa rõ liệu Angie có đóng vai Sersi hay không. Dự án The Eternals của MCU được chắp bút bởi hai biên kịch Matthew Ryan Firpo, dưới sự chỉ đạo của nữ đạo diễn Chloe Zhao. Phim dự kiến khởi quay vào tháng 08/2019 và chưa có lịch ra mắt chính thức.

Hãy cùng theo dõi YAN để đón đọc những tin tức mới nhất về các phim siêu anh hùng của Marvel.

(Ảnh: Internet)