Angelina Jolie chỉ đạo cảnh “nóng” của chồng

12:00 21/12/2014

Cặp vợ chồng nổi tiếng sẽ phải lên giường trước camera trong bộ phim mới “By the Sea”.

Angelina JolieBrad Pitt chưa từng xuất hiện cùng nhau trên phim kể từ “Ông bà Smith” năm 2005 - bộ phim đã khiến họ gặp gỡ nhau. Cặp đôi bây giờ đã kết hôn, bắt đầu một gia đình và du lịch khắp thế giới. Hiện tại Jolie đang đặt bản thân vào vị trí đạo diễn (bộ phim mới nhất do cô đạo diễn “Unbroken” sẽ tiến ra rạp vào ngày 25.12 sắp tới), cặp vợ chồng sẽ có màn tái hợp trong bộ phim điện ảnh mới “By the Sea”. Jolie sẽ diễn cùng Pitt song song với vai trò chỉ đạo diễn xuất.


	
	Cặp đôi chưa từng xuất hiện cùng nhau kể từ sau Ông bà Smith
Cặp đôi chưa từng xuất hiện cùng nhau kể từ sau Ông bà Smith


	
	Angelina Jolie với vai trò đạo diễn của Unbroken
Angelina Jolie với vai trò đạo diễn của Unbroken

Cả hai sẽ tiếp tục vào vai một cặp đôi. Và đúng vậy, sẽ có ít nhất một cảnh “nóng” của họ mà Jolie sẽ đạo diễn cũng như diễn xuất với chính ông xã ngoài đời của mình.

Trong một buổi họp báo trước khi phát hành bộ phim “Unbroken”, Jolie đã có một buổi phỏng vấn nhỏ với MTV News về dự án tiếp theo và việc sẽ đạo diễn bản thân cùng chồng mình trong cảnh “nóng” trên màn ảnh, nữ diễn viên chia sẻ: “thật ra tôi là người còn lại trong cảnh yêu đó, vì vậy nó không khó đến mức ấy”, ngôi sao ngập ngừng nói thêm: “Anh ấy luôn muốn tôi cần gì. Anh ấy luôn luôn biết”.


	
	Brad và Angelina trên phim trường By the Sea
BradAngelina trên phim trường By the Sea

Đây được xem là bộ phim đáng mong chờ nhất của những người hâm mộ cặp đôi quyền lực nhất Hollywood này.