AngelaBaby và Huỳnh Hiểu Minh mua nhà dành riêng cho con

15/05/2014, 10:59 GMT+07:00

Cả hai người quyết định bí mật sinh con và chỉ tổ chức đám cưới sau khi em bé chào đời.

Sau 4 năm yêu nhau, Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby đã quyết định tiến tới hôn nhân.

Xem thêm:

> AngelaBaby quyết định ngưng đóng phim vì mang thai 2 tháng?
> Ngắm dàn mỹ nhân Hoa Ngữ đột nhiên... phát phì
> AngelaBaby muốn sống chung với bố mẹ Huỳnh Hiểu Minh

Theo dự kiến trong năm nay, cả 2 người sẽ đăng ký kết hôn ở quê của Huỳnh Hiểu Minh là Thanh Đảo. Sau khi em bé chào đời, AngelaBabyHuỳnh Hiểu Minh mới tổ chức đám cưới ở Bắc Kinh vào năm tới.

AngelaBaby - Huỳnh Hiểu Min

Theo một trang báo đưa tin, AngelaBabyHuỳnh Hiểu Minh sẽ tổ chức tiệc cưới, nhưng 2 người quyết định sẽ không công khai việc người đẹp Hong Kong đang mang thai. Cặp tình nhân này không muốn con cái của mình vì danh tiếng của bố mẹ mà bị phóng viên theo dõi và ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày. Cả gia đình 2 bên đã lên kế hoạch để AngelaBaby bí mật sinh em bé. Đồng thời cả hai người đã chuẩn bị phòng trẻ sơ sinh cực kỳ sa hoa ở căn hộ tình yêu tại vịnh Bối Sa.

AngelaBaby

Dù vậy, Huỳnh Hiểu Minh vẫn đang dự định tìm căn hộ mới để 2 người chung sống sau khi kết hôn. Theo nhiều nguồn tin, Huỳnh Hiểu Minh muốn mua căn hộ rộng gần 400m2. Trong đó 2 người sẽ dành khoảng một nửa diện tích cho em bé, bao gồm xây phòng ngủ, hồ bơi thiếu nhi, phòng đọc sách, chỗ chơi đùa... Đồng thời Huỳnh Hiểu Minh cũng dự định tạo một hoa viên nhỏ xung quanh nhà để con mình có thể tiếp xúc với thiên nhiên thay vì sống chung với 4 bức tường.

AngelaBaby

Một người bạn tiết lộ: "Bố mẹ 2 bên đi đâu cũng có phóng viên theo dõi, họ cũng hiểu được vì con cái là người nổi tiếng nên đều thông cảm cho con. Nhưng mọi người lại tỏ ra lo lắng cho em bé vì hy vọng em nhỏ có thể có được cuộc sống bình thường, giống như bạn bè đồng lứa. Về tương lai của em bé, cả hai người đều không phản đối chuyện con nhỏ trở thành người nổi tiếng. Nhưng họ không muốn danh tiếng của mình sẽ ảnh hưởng đến con. Rất có khả năng con của Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby sẽ được nuôi dưỡng bí mật và chỉ công khai sau khi đứa nhỏ đã trưởng thành".

AngelaBaby

AngelaBaby đã có khả năng kiếm rất nhiều tiền, nhưng cô nàng vẫn thích thú với việc nhận được quà của bạn trai: "Bản thân tôi đã hoạt động được 10 năm rồi, muốn mua gì cũng được. Nhưng mà có người tặng thì vẫn thích hơn". Vì vậy mà cô nàng luôn coi Huỳnh Hiểu Minh là một nửa hoàn hảo. AngelaBaby cũng rất coi trọng bố mẹ của anh chàng. Trong mỗi chuyến đi du lịch nước ngoài, thay vì quấn quít bạn trai thì cô nàng lại liên tục đi cùng với bố mẹ chồng khiến cả 2 người đều cực kỳ hài lòng với cô con dâu biết điều và ngoan ngoãn.

Hồ Ngọc Hà