AngelaBaby và Huỳnh Hiểu Minh hẹn hò ở nước Pháp

18/05/2014, 12:02 GMT+07:00

Lễ trao giải Cannes năm nay, có rất nhiều ngôi sao của Đài Loan, Hong Kong và Trung Quốc được xuất hiện trên thảm đỏ cùng với dàn sao hàng đầu thế giới.
 
Xem thêm:
 
Năm nay, Huỳnh Hiểu Minh cũng có được một suất xuất hiện trong liên hoan phim lớn này nhờ vào vai diễn trong bộ phim bom tấn Thái Bình Luân. Người yêu của anh là AngelaBaby cũng xuất hiện trên thảm đỏ vào ngày hôm qua để quảng bá cho bộ phim mới của mình.
 
AngelaBaby
 
Huỳnh Hiểu Minh
Ngày hôm qua, đoàn làm phim Thái Bình Luân đã tổ chức buổi họp mặt báo giới để chính thức ra mắt bộ phim. Dàn sao tham gia phim bao gồm Chương Tử Di, Huỳnh Hiểu Minh, Song Hye Kyo... cũng có mặt cùng với đạo diễn Ngô Vũ Sâm. Còn AngelaBaby thì có mặt tại tại thảm đỏ Cannes cùng Triệu Hựu Đình để quảng bá cho bộ phim How to Train Your Dragon 2.
 
Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby
 
Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby
 
Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby
 
Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby
 
Từ sau khi công khai hẹn hò với nhau, đây là lần đầu tiên cả hai cùng có mặt trong liên hoan phim Cannes. Chiều tối ngày 16/05 vừa qua, Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby đã tranh thủ thời gian rảnh để hẹn hò với nhau trong một nhà hàng hải sản ở Cannes. Vì không nghĩ có người biết đến mình nên Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby tỏ ra cực kỳ thoải mái. Không chỉ ngồi sát nhau, cặp tình nhân này còn thường xuyên ghé sát đầu để thì thầm và bật cười vui vẻ.
 
Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby
 
Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby
 
Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby
 
Khi phóng viên có mặt ở Cannes biết tin này, hầu hết mọi người đều có mặt và đứng chờ 2 người ở ngay trước nhà hàng. Khoảng hơn 1 tiếng sau, Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby đã gây náo loạn nhà hàng khi xuất hiện. Bất ngờ vì việc này, Huỳnh Hiểu Minh liền vội vàng nắm chặt tay bạn gái. Hai người đều né tránh không trả lời bất cứ câu hỏi nào của phóng viên và vội vã tiến thẳng lên xe của người quản lý.
 
Hồ Ngọc Hà