AngelaBaby từng bị dị tật khi tham gia Keep Running

29/11/2019, 09:30 GMT+07:00

Thời gian gần đây, chương trình gameshow trực tiếp liên tục bị nhiều bên lên án, chỉ trích vì Cao Dĩ Tường trong lúc đang chơi đã đột ngột bị đột tử. Được biết, các nghệ sĩ khi tham gia chương trình này đã gặp nhiều chấn thương nhưng không được quan tâm đúng mức, chỉ đến khi sự việc Cao Dĩ Tường xảy ra mới khiến cộng đồng bàng hoàng. Ngày 28/11, QQ đã đưa tin về bài đăng của một chuyên gia trang điểm cho AngelaBaby tiết lộ rằng bà xã Huỳnh Hiểu Minh bị tật ở ngón áp út vĩnh viễn vì gặp sự cố khi tham gia Keep Running.

 
Sự cố khi quay chương trình thực tế đã khiến ngón tay cô bị dị tật. (Ảnh: Weibo)
Sự cố khi quay chương trình thực tế đã khiến ngón tay cô bị dị tật. (Ảnh: Weibo)

Sự cố AngelaBaby ngã “sấp mặt” trên sóng truyền hình khi chơi gameshow Keep Running

Trong tập 9 mùa 5 của Keep Running, bà xã Huỳnh Hiểu Minh đã tham gia với thử thách chạy tối đa quãng đường dài tới 30m để lấy bằng được chiếc lá cờ ở đích. Tuy nhiên, điều khó nhằn ở đây chính là nếu chạy không nhanh thì người chơi sẽ bị một quả bóng cao su khổng lồ phía sau lưng đè vào. Trong lúc đang thực hiện thử thách thì AngelaBaby không may bị ngã và hậu quả là nguyên khối cầu đè vào người cô.

 
Cô bị cả khối cầu chèn vào người. (Ảnh: Cắt clip)
Cô bị cả khối cầu chèn vào người. (Ảnh: Cắt clip)

> > Xem thêm: Gia thế khủng của Cao Dĩ Tường: Cha là thương gia, mẹ là hoa hậu

Ngay lập tức các thành viên khác của đội quay đã chạy ra giúp đỡ cô và kiểm tra tình hình. Tuy nhiên, nữ diễn viên phải nằm bất động một lúc lâu mới có thể đứng dậy được. Được biết, AngelaBaby vừa hạ sinh con trai được 3 tháng nên sự cố lần này có thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cô. Ngay sau khi biết tin, ông xã Huỳnh Hiểu Minh đã rất tức giận và trực tiếp đến hiện trường để kiểm tra. Mặc dù, AngelaBaby khẳng định sức khỏe của cô không có vấn đề nhưng Huỳnh Hiểu Minh vẫn phải đưa vợ vào viện kiểm tra tổng quát lại mới yên tâm.

 
Khi biết tin, ông xã Huỳnh Hiểu Minh đã rất lo lắng. (Ảnh: Weibo)
Khi biết tin, ông xã Huỳnh Hiểu Minh đã rất lo lắng. (Ảnh: Weibo)

> > Bạn có biết: Cao Dĩ Tường: Nhân cách tỏa sáng giữa showbiz thị phi

Sự cố trên đã khiến AngelaBaby bị tật vĩnh viễn ở ngón áp út

Mặc dù lúc xảy ra sự việc, AngelaBaby đã nói không sao để mọi người khỏi lo lắng nhưng thực chất cú ngã cực mạnh đã khiến cô đau đớn. Mới đây, chuyên gia trang điểm của nữ diễn viên tiết lộ rằng, thực ra trong lúc quả bóng đang bay về phía mình, theo phản xạ tự nhiên AngelaBaby đã đưa tay ra để đỡ khiến ngón áp út gặp biến chứng. Hậu quả nghiêm trọng đó là ngón nhẫn của bàn tay bên phải bị dị tật vĩnh viễn.

Cũng chính trong chương trình này, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khi tham gia ghi hình đã gặp chấn thương nặng, thậm chí là phải đi bệnh viện. Nam diễn viên Vương Bảo Cường trong lúc nhìn đường đã lơ đãng mà rơi xuống sông. Nghiêm trọng nhất là Lý Thần phải đến bệnh viện khâu 9 mũi trong lúc đang quay, ngoài ra anh còn bị gãy ngón, trật khớp tay. Khi có nhiều sự cố liên tục xảy ra, các phương tiện truyền thông đã đưa ra cảnh báo và đặt nhiều câu hỏi liên quan tới sự an toàn của người chơi.

 
Không chỉ cô mà nhiều nghệ sĩ đã gặp phải chấn thương nặng khi tham gia gameshow. (Ảnh: Weibo)
Không chỉ cô mà nhiều nghệ sĩ đã gặp phải chấn thương nặng khi tham gia gameshow. (Ảnh: Weibo)

> > Xem thêm: Nam thần xứ Đài Cao Dĩ Tường: Nổi tiếng, gia thế khủng nhưng bạc mệnh

Cộng đồng mạng lên án và bày tỏ sự thương cảm

Ngay sau khi thông tin AngelaBaby bị tật vĩnh viễn ở ngón tay áp út khi tham gia Keep Running đã khiến mọi người dậy sóng. Mọi người cho rằng, chương trình gameshow thực tế mạo hiểm nên dừng phát sóng vì gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người chơi. Không chỉ vậy, cư dân mạng còn nghi ngờ rằng đã có rất nhiều thương tích nghiêm trọng xảy ra nhưng chỉ sau khi vụ việc Cao Dĩ Tường bất ngờ đột tử chúng mới được làm rõ và quan tâm hơn. Bên cạnh đó, mọi người cũng mong rằng các nghệ sĩ dù có hết mình với công việc hay người hâm mộ đi chăng nữa cũng cần quan tâm tới sức khỏe mình trước tiên.

 
Ý kiến của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ý kiến của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Trời ơi, lại một vụ nữa ư, thật tội nghiệp chị tôi quá mà”

“Đúng rồi, giờ mới có dịp xem lại cú ngã hôm nào. thực sự là rất nguy hiểm luôn đấy. Đến bây giờ mới được tiết lộ mà”

“Chương trình này nên xem xét lại vì quá nguy hiểm cho các nghệ sĩ. Có quá nhiều người gặp chấn thương ở đây rồi nhưng chẳng hiểu sao vẫn không được xem xét an toàn đến như thế”

“Vụ việc của Cao Dĩ Tường đã quá đau lòng rồi. Hãy dừng lại khi có thêm người khác gặp nguy hiểm”

Thực chất, chương trình Keep Running đã phát sóng được nhiều năm và các phương tiện thông tin cũng từng đặt ra vấn đề an toàn nhưng không được dư luận quan tâm. Chỉ đến khi vụ việc Cao Dĩ Tường bị đột tử khi chơi mới khiến mọi người hoảng hốt và quan tâm thực sự. Đây chính là hồi chuông cảnh báo về vấn đề bảo vệ sức khỏe nghệ sĩ khi tham gia các trò chơi ghi hình show thực tế.

Hãy đón xem nhiều bài viết sao châu Á hấp dẫn tại YAN nha.

Ghi hình show thực tế: Cao Dĩ Tường đột tử, Lý Thần phải ngồi xe lăn

Sáng ngày 27/11, cả làng giải trí chấn động khi hàng loạt tờ báo đưa tin Cao Dĩ Tường đột tử khi tham gia một chương trình gameshow trực tiếp. Được biết, đang trong lúc thực hiện một thử thách của Chase Me thì nam diễn viên bất ngờ ngã quỵ và ngất lịm. Ngay lập tức các nhân viên y tế đã sơ cứu kịp thời nhưng Cai Dĩ Tường đã không thể qua khỏi. Điều này đã khiến mọi người bàng hoàng và dần quan tâm đến sự an toàn của nghệ sĩ khi tham gia các thương trình thể lực.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.