AngelaBaby tung bằng chứng không độn cằm

23/10/2014, 16:00 GMT+07:00

Chiều ngày 22/10, AngelaBaby đã đăng lên trang cá nhân một đoạn clip ngắn quay cảnh đang đùa giỡn với chiếc cằm của mình.

Sau thời gian dài yên lặng, vài ngày trước cộng đồng tẩy chay AngelaBaby lại tiếp tục xuất hiện để tung bằng chứng về việc người đẹp này phẫu thuật thẩm mỹ và gây chiến với người hâm mộ của cô nàng.

AngelaBaby

Ngay sau khi được tung lên mạng, hình ảnh "cằm dị dạng bất thường" của AngelaBaby đã lan truyền mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên hành vi này đã chọc giận người hâm mộ AngelaBaby và gây ra những cuộc chiến không có hồi kết kéo dài. Người quản lý của AngelaBaby sau đó đã phải ra mặt để đe dọa sẽ truy tố những bài công kích ác ý của cộng đồng mạng.

AngelaBaby

AngelaBaby

AngelaBaby

AngelaBaby

Chiều ngày 22/10 vừa qua, AngelaBaby đã đăng lên trang cá nhân một đoạn clip ngắn quay cảnh cô nàng đang đùa giỡn với chiếc cằm của mình. Trong đoạn clip này, lúc thì người đẹp này vuốt cằm, lúc thì chu môi và dùng ngón tay ấn mạnh vào cằm để chứng minh mình không hề độn cằm như mọi người đã tuyên bố. Tuy nhiên chỉ thời gian ngắn sau đó người đẹp này lại xóa mất bài đăng lẫn clip.

AngelaBaby - Lâm Canh Tân

AngelaBaby - Lâm Canh Tân

AngelaBaby - Lâm Canh Tân
AngelaBabyLâm Canh Tân sẽ là thành viên chung đội trong Running Man tập 3

Đây có thể coi là phản ứng mạnh mẽ nhất của AngelaBaby trước những tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ đang lan truyền mạnh mẽ trên mạng. Mặc dù hành động này của cô nàng vẫn không thể thay đổi quan điểm của những người ghét mình nhưng đây có thể coi là động lực cho những người vẫn yêu quý cô nàng. Thậm chí nhiều người còn tuyên bố: "Phẫu thuật hay không cũng chả sao, chỉ biết nhan sắc của cô ấy rất phù hợp với tiêu chuẩn cái đẹp của tôi", "Trong ngành giải trí người ta đều kiếm tiền bằng mặt, không có tiền, không có gan sửa hay sửa hỏng mặt thì cũng đừng ganh tỵ với người ta chứ".