AngelaBaby tự nhận là người "tứ chi phát triển"

13/11/2014, 10:00 GMT+07:00

AngelaBaby có đầy đủ các yếu tố của một nghệ sĩ hàng đầu: Nhan sắc hút hồn, bình tĩnh, thông minh và cực kỳ hài hước. Bước vào làng giải trí với tư cách là một người mẫu teen, dù rẽ hướng sang diễn xuất không nằm trong kế hoạch ban đầu nhưng AngelaBaby vẫn kiên trì tiến về phía trước dù luôn bị tấn công bằng những nhận xét tiêu cực của cư dân mạng.

AngelaBaby

Ở độ tuổi 25, AngelaBaby đã có được sự nghiệp và danh tiếng khiến biết bao nhiêu người phải ganh tỵ. Dù chưa trải qua hết một nửa cuộc đời nhưng cô đã được nếm thử cả cay đắng lẫn ngọt ngào trong nghề giải trí. Khi nói về quan niệm sống của mình, AngelaBaby thản nhiên chia sẻ: "Cuộc sống chính là phải biết làm ra làm chơi ra chơi, nhưng mà làm theo mục tiêu của mình thật ra rất mệt mỏi. Tôi cảm thấy gặp chuyện không vui chưa hẳn đã là chuyện xấu vì nó tựa như bậc thang trong cuộc đời của mỗi người. Leo cầu thang rất mệt nhưng vì sao mệt đến như vậy mà mọi người vẫn cứ hướng lên? Vì đường nằm ở trước mắt chúng ta".

AngelaBaby

AngelaBaby

Từ sau khi tham gia chương trình Running Man của Trung Quốc, sức khỏe của AngelaBaby cũng bị ảnh hưởng vì các trò chơi. Cô chia sẻ trước đây bản thân mình chỉ đơn giản suy nghĩ Running Man là trò chơi thú vị mà thôi. Kết quả của những chuyến hành trình chạy nhảy là thân thể với những vết trầy xước và sụt cân, AngelaBaby không cam lòng khi bị mọi người chê gầy: "Mọi người đều chê tôi gần đây gầy quá. Ở Đôn Hoàng mất rất nhiều năng lượng dù nghỉ ngơi cũng không bù đắp lại được nên tôi mới sụt cân. Tôi sẽ cố gắng để tăng cân trở lại".

AngelaBaby

AngelaBaby cũng tiết lộ bản thân mình không được thông minh và khôn khéo như nhiều người khác: "Từ nhỏ tôi đã rất hiếu động, từ lúc học lấp 6 cho đến lên cấp 2 đều là cán bộ thể dục của lớp. Tôi chính là mẫu người 'tứ chi phát triển' đó. Tôi cũng rất ngang bướng và bốc đồng, chỉ làm những gì mình thích mà thôi. Nếu là những thế tôi không thích thì dù thế nào tôi cũng nhất quyết không chịu làm".

AngelaBaby

Kết thúc buổi chụp ảnh và phỏng vấn, phóng viên đã đặt câu hỏi cuối cùng về phương châm sống và mục tiêu sống của AngelaBaby, cô nàng đã chia sẻ: "Kiên trì làm người tốt, làm một người sống thật đơn giản".