AngelaBaby tiết lộ lý do yêu Huỳnh Hiểu Minh

14/07/2014, 20:00 GMT+07:00

Trong buổi chụp hình cho tạp chí Vogue, AngelaBaby đã chia sẻ rất nhiều với báo giới, bao gồm lý do cô hẹn hò với Huỳnh Hiểu Minh và chấp nhận giữ bí mật chuyện yêu đương trong thời gian dài.

AngelaBaby

Trong lúc trang điểm để chụp ảnh cho tạp chí Vogue, phóng viên của tờ này đã tranh thủ nói chuyện với AngelaBaby và hỏi về chuyện tình cảm với Huỳnh Hiểu Minh. Trong quá trình trò chuyện, AngelaBaby tỏ vẻ rất hạnh phúc với người tình nổi tiếng của mình. Cô chia sẻ việc Huỳnh Hiểu Minh khiến cô cảm động nhất không phải là những món quà sang trọng đắt tiền mà các trang báo đưa tin, cũng không phải là những hành động lãng mạn như trong phim mà là việc anh dành cho người yêu sự tự do.

AngelaBaby

AngelaBaby

Cô chia sẻ: "Mỗi khi nghĩ lại chuyện hẹn hò của mình, việc anh ấy khiến tôi cảm động nhất là cho tôi một trái tim tự do. Nhiều chàng trai sau khi hẹn hò với bạn gái thì thường có những hành động hạn chế nửa kia của mình. Họ thường nói 'nếu em yêu anh thì phải biết như thế này, phải nên làm thế kia...' Có thể ban đầu phái nữ sẽ chấp nhận, nhưng càng về sau họ sẽ càng khó chịu và oán giận vì bị trói buộc. Nhưng anh ấy luôn luôn để tôi tự do. Tôi nói muốn ra ngoài chơi, anh ấy sẽ bảo tôi đi đi, thậm chí là góp ý cho tôi. Nếu tôi nói tôi thích đóng phim, anh ấy cũng gật đầu bảo tôi cứ làm những gì tôi thích. Dĩ nhiên tôi cũng có rất nhiều thói xấu. Mỗi lần như thế anh ấy sẽ nhắc nhở tôi thay vì ép tôi phải sửa theo ý muốn. Việc này khiến cho tôi luôn cảm thấy rất thoải mái".

AngelaBaby

AngelaBaby

Ngày hôm qua, các trang truyền thông đều đồng loạt đăng tin cho rằng Huỳnh Hiểu Minh đã bao một nhà hàng ở Maldives để cầu hôn AngelaBaby. Tuy nhiên sáng hôm nay, Huỳnh Hiểu Minh đã lên tiếng phản bác tin đồn này và tuyên bố anh đang đi du lịch với bố mẹ. Dù vậy vẫn có rất nhiều người tỏ vẻ nghi ngờ Huỳnh Hiểu Minh, nhiều người khác cũng lên tiếng trêu chọc anh: "Là không cầu hôn hay anh cầu hôn thất bại nên nói dối", "Thật sự thì có cầu hôn hay không cũng chả sao. Chủ yếu là 2 người khi nào mới chịu cho mọi người ăn kẹo cưới đây?"