AngelaBaby "tả tơi' vì Running Man của Trung Quốc

14/10/2014, 12:00 GMT+07:00

Sau khi kết thúc tập 1 Running Man Trung Quốc, AngelaBaby đã vác thân hình đầy thương tích về nhà.

Thời gian gần đây, bên cạnh việc bay sang Mỹ công tác tranh thủ thăm bạn Huỳnh Hiểu Minh, tham gia phim điện ảnh Ma Thổi Đèn: Bí Kíp Tìm Rồng, AngelaBaby còn phải dành phần lớn thời gian cho chương trình truyền hình thực tế mới là Running Man Trung Quốc (Anh Em Chạy Trốn Mau!).

Running Man Trung Quốc

Vì chỉ mới phát sóng tập đầu tiên nên xét về tỷ suất rating, chương trình này vẫn còn thua Ngôi Sao Đến Nhà Tôi của Trương Bá Chi. Không dừng lại ở đó, việc cắt nối biên tập cùng sản xuất của chương trình này cũng vấp phải rất nhiều phản ứng khen chê khác nhau từ người hâm mộ.

AngelaBaby

AngelaBaby

Dù vậy AngelaBaby vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả khi trở thành nghệ sĩ nữ duy nhất trong chương trình. Ban đầu nhiều người e ngại AngelaBaby nũng nịu sẽ không thể hiện hết sức mình trong chương trình được đánh giá là hơi "bạo lực" này. Tuy nhiên cô nàng đã chứng minh được sự mạnh mẽ, quyết tâm và liều mạng của mình, giống như AngelaBaby đã từng khẳng định mình là cô nàng nam tính chứ không dịu dàng như mọi người vẫn nghĩ.

Running Man Trung Quốc

Hậu quả là sau khi kết thúc tập 1, AngelaBaby đã vác thân hình đầy thương tích về nhà. Ngoại trừ 2 bàn tay dính đầy bùn không thể rửa sạch, phần lưng của AngelaBaby cũng bị trầy xướt và sưng đỏ vì làm nhiệm vụ trườn mình trên thảm gai. Cô nàng than thở: "Đôi tay sau khi làm việc chăm chỉ và cực nhọc, không thể rửa sạch được!"

AngelaBaby

AngelaBaby

AngelaBaby

Nhiều người hâm mộ đã gửi lời an ủi đến AngelaBaby kèm theo lời nhắn cho Huỳnh Hiểu Minh: "Giáo chủ à, giáo chủ phu nhân thương tích đầy mình như vậy, anh có tính lộ diện trong chương trình để che chở chị ấy không?"