AngelaBaby muốn hôn Kim Soo Hyun trên thảm đỏ

10:00 29/09/2014

Tối hôm qua 28/09, chàng Nam Thần của Hàn Quốc, Kim Soo Hyun đã có mặt ở Hong Kong để tham gia sự kiện quảng bá cho một nhãn hàng thời trang nổi tiếng cùng với AngelaBaby.

Cùng xuất hiện trong bộ trang phục màu đen, nhưng AngelaBaby lại trẻ trung và tràn ngập sức sống với chiếc váy ren pha trộn nhiều màu sắc tươi tắn, còn Kim Soo Hyun lạnh lùng với trầm tĩnh hơn. Ngay khi cả 2 vừa xuất hiện, người hâm mộ có mặt tại sự kiện đã liên tục hét chói tai gây náo loạn một khu vực.

Để đáp lại sự nhiệt tình của mọi người, AngelaBaby và Kim Soo Hyun thường xuyên trêu chọc nhau để khuấy động không khí. Thậm chí AngelaBaby còn tranh thủ cơ hội mời Kim Soo Hyun tham gia show Running Man của Trung Quốc.

Kim Soo Huyn - AngelaBaby
Trước đó, AngelaBaby và Kim Soo Hyun đã từng hợp tác chung khi được mời chụp ảnh quảng cáo cho một thương hiệu thời trang lớn. 

Kim Soo Huyn - AngelaBaby
Lần thứ 2 được đứng trên sân khấu với nhau, cặp đôi này tỏ ra khá thân thiết và ăn ý.

Kim Soo Huyn - AngelaBaby
AngelaBaby chia sẻ: "'Cụ giáo giống như là anh hàng xóm kế bên nhà tôi vậy, rất thân thiết. Hèn chi có nhiều cô gái thích anh ấy đến như vậy!"

Kim Soo Huyn - AngelaBaby
AngelaBaby còn không quên hùa theo mọi người sử dụng tiếng Hàn để yêu cầu được hôn Kim Soo Hyun

AngelaBaby
Trước sự nhiệt tình của người hâm mộ và đồng nghiệp nữ, Kim Soo Hyun tỏ ra khá ngại ngùng và tìm cách chuyển đề tài. 

AngelaBaby
Anh chàng liên tục khen ngợi AngelaBaby xinh đẹp: "Thật ra mỗi lần đứng chung sân khấu với Nữ Thần AngelaBaby tôi đều cảm thấy cực kỳ ngại ngùng, do đó lần nào cũng hồi hộp".

AngelaBaby
Khi được hỏi về các kế hoạch gần đây, AngelaBaby chia sẻ: "Hiện tại tôi đang tập trung cho chương trình Running Man của Trung Quốc. Tôi cảm thấy chương trình này rất vui, giống như đang tham gia hoạt động ngoại khóa sau khi đóng phim vậy". Về bộ phim điện ảnh bom tấn mới là Tầm Long Bí Quyết, AngelaBaby chỉ tiết lộ một vài thông tin cơ bản: "Trong phim tôi vào vai cô gái tên là Đinh Tư Điềm. Hy vọng mọi người có thể đón xem tôi trong vai diễn và bộ phim hoàn toàn mới'.

AngelaBaby
Về việc mời Kim Soo Hyun làm khách mời, AngelaBaby trả lời: "Tôi đã từng xem anh thấy tham gia phiên bản của Hàn Quốc, anh ấy rất tập trung. Dĩ nhiên là tôi cũng muốn mời anh ấy tham gia phiên bản của Trung Quốc. Nếu anh ấy nhận lời chắc chắn rating của chương trình sẽ rất cao". 

Kim Soo Huyn

Kim Soo Huyn

Kim Soo Huyn

Kim Soo Huyn

Kim Soo Huyn