AngelaBaby bị nghi mang thai lần 2 vì lộ bụng lớn bất thường

14:10 16/10/2020

Mối quan hệ hôn nhân của AngelaBabyHuỳnh Hiểu Minh vẫn luôn được người hâm mộ quan tâm, đặc biệt khi cặp đôi xuất hiện nhiều tin đồn rạn nứt.

Tuy nhiên, trong lúc dân tình còn đang “bán tín bán nghi” về khả năng ly hôn của cặp đôi thì mới đây, trang tin xứ Trung lại đưa tin, nghi ngờ AngelaBaby có thể đang có tin mừng lần 2.


AngelaBaby dính nghi án mang bầu lần 2. (Ảnh: Weibo).
AngelaBaby dính nghi án mang bầu lần 2. (Ảnh: Weibo).

>>> Xem thêm: Trước khi nên vợ nên chồng, Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã có mối tình đầu đẹp thế này

AngelaBaby bị nghi mang thai lần 2

Theo trang Toutiao, gần đây xuất hiện loạt tin đồn cho rằng bà xã Huỳnh Hiểu Minh đang có thai. Không chỉ nói suông, trang này còn đưa ra loạt bằng chứng là những tấm ảnh chụp lại vòng 2 lớn bất thường của AngelaBaby. Cụ thể, trong một lần xuất hiện tại sự kiện, nữ diễn viên diện một chiếc áo len ôm hơi sát, khiến phần bụng bị nhô lên và cô còn dùng tay để che lại.


AngelaBaby lấy tay che bụng khiến netizen nghi ngờ. (Ảnh: Toutiao).
AngelaBaby lấy tay che bụng khiến netizen nghi ngờ. (Ảnh: Toutiao).

Trong một lần khác, khi AngelaBaby xuất hiện trên sân khấu, nữ diễn viên đã diện chiếc áo rộng thùng thình. Dường như chiếc áo không hợp với bộ đồ mà cô mặc hôm đó, khiến người viết nghi ngờ bà xã Huỳnh Hiểu Minh đang cố tình ăn mặc như vậy để che vòng 2 lớn bất thường.

Sau tất cả, bài viết cho rằng có thể AngelaBaby đang mang thai lần 2 và khả năng, việc ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh là khó có thể xảy ra.


AngelaBaby mặc áo rộng để che bụng lớn? (Ảnh: Toutiao).
AngelaBaby mặc áo rộng để che bụng lớn? (Ảnh: Toutiao).

>>> Đừng bỏ lỡ: Thêm bằng chứng cho thấy AngelaBaby - Huỳnh Hiểu Minh rạn nứt tình cảm, có thể đã ly hôn?

Huỳnh Hiểu Minh về thăm bà ngoại... một mình

Mặc dù tin đồn mang thai của AngelaBaby khiến dân tình cho rằng cặp đôi khó có thể “đường ai nấy đi”, thế nhưng mới đây, netizen lại không ngừng xôn xao khi Huỳnh Hiểu Minh về thăm bà ngoại mà không hề thấy bóng dáng của bà xã.


Huỳnh Hiểu Minh về thăm nhà nhưng không có AngelaBaby đi cùng. (Ảnh: Sohu).
Huỳnh Hiểu Minh về thăm nhà nhưng không có AngelaBaby đi cùng. (Ảnh: Sohu).

Cụ thể, các trang tin xứ Trung không ngừng đưa tin về việc Huỳnh Hiểu Minh đã xuất hiện tại quê nhà Thanh Đảo để thăm họ hàng, đồng thời đăng tấm ảnh chụp cùng bà ngoại lên mạng xã hội.

Không ít lời khen ngợi dành cho Huỳnh Hiểu Minh, bởi dù công việc rất bận rộn nhưng anh chưa từng xao nhãng tình cảm gia đình, năm nào cũng về quê thăm họ hàng. Tuy nhiên bên cạnh đó, không ít lời bàn tán được để lại, tỏ rõ thắc mắc vì sao chỉ có Huỳnh Hiểu Minh về thăm nhà mà AngelaBaby lại không đi cùng.


Nhiều người nghi ngờ AngelaBaby và Huỳnh Hiểu Minh vẫn đang bất hòa vì không cùng nhau về thăm nhà. (Ảnh: Weibo).
Nhiều người nghi ngờ AngelaBaby và Huỳnh Hiểu Minh vẫn đang bất hòa vì không cùng nhau về thăm nhà. (Ảnh: Weibo).

>>> Xem ngay: Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby "lơ" nhau, tự tổ chức sinh nhật con trai

Thực tế, những đồn đoán liên quan đến chuyện chia tay của AngelaBaby và Huỳnh Hiểu Minh đã xuất hiện từ khá lâu và khá nhiều. Song đến nay, cặp đôi vẫn luôn bên nhau và không có động thái gì cho thấy sẽ chia tay. Bởi vậy, thay vì đồn đoán cặp đôi rạn nứt thì hãy chờ đợi, bởi biết đâu, AngelaBaby và Huỳnh Hiểu Minh sẽ sớm thông báo tin vui đến người hâm mộ.

ANGELABABY LÊN TIẾNG VỀ TIN ĐỒN LY HÔN HUỲNH HIỂU MINH

Sau khi xuất hiện hàng loạt tin đồn ly hôn, AngelaBaby đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình, đồng thời phản bác tin đồn ly hôn trong một buổi phỏng vấn từ tờ tạp chí danh tiếng.

Cụ thể, AngelaBaby cho biết bản thân là người đơn giản, luôn nghĩ về tương lai và mong muốn một cuộc đời bình yên. Cô tận hưởng hạnh phúc xung quanh mình và những bữa cơm cùng chồng con.

Tuy nhiên, do đặc thù công việc nên những điều đó chưa thể thực hiện. Về vấn đề rạn nứt hôn nhân, AngelaBaby thẳng thắn cho biết, bản thân chưa từng đòi hỏi gì quá to lớn, chỉ mong mình và Huỳnh Hiểu Minh có thể sống bên nhau hạnh phúc.

Xem thêm TẠI ĐÂY!