AngelaBaby bất ngờ gầy trơ xương trước công chúng

20/07/2015, 14:37 GMT+07:00

Cùng xuất hiện bên cạnh tài tử Trần Hiểu, AngelaBaby lộ vóc dáng mỏng manh.

Ngày 19/7, AngelaBaby tham dự buổi họp báo phim mới với Trần Hiểu. Trong sự kiện, cô xuất hiện với vóc dáng quá gầy gò, thiếu sức sống. Đặc biệt, đối lập với gương mặt đầy đặn là thân hình "cò hương" khiến nhiều người bất ngờ.

Trong những sự kiện quan trọng, AngelaBaby cũng luôn khiến công chúng lo lắng vì vóc dáng mỏng manh lộ xương vai của cô. Vùng vai của cô gầy đến mức trơ xương và đôi chân thì tong teo, khẳng khiu. Thậm chí, AngelaBaby còn dính nghi án đã nâng ngực khi cư dân mạng cho rằng, vòng một của cô quá to so với thân hình siêu gầy.

Tuy nhiên, cô thừa nhận bản thân là người rất dễ xuống cân: “Tôi gầy rất nhanh, đôi lúc tôi chỉ mong mình có đủ sức khỏe, tăng cân một chút”. Cô còn bật cười cho rằng mình may mắn khi được Huỳnh Hiểu Minh yêu thương bất chấp vóc dáng nhỏ nhắn. Trần Hiểu lập tức bênh vực người đẹp: "Tôi cho rằng cô ấy là người ôn nhu, biết người khác thích gì và không thích gì, hiểu được lí lẽ và đôi lúc biết làm nũng đáng yêu".

Đám cưới của Angelababy – Huỳnh Hiểu Minh sẽ diễn ra vào tháng 10/2015. Địa điểm tổ chức lễ cưới được xác định là Trung tâm triển lãm Thượng Hải. Hiện tại, Angelababy  Huỳnh Hiểu Minh đang tích cực chuẩn bị những khâu cuối cùng cho hôn lễ. Thiệp mời sẽ được bộ đôi gửi đến người thân và bạn bè trong thời gian tới.


	
	AngelaBaby - Trần Hiểu
AngelaBaby - Trần Hiểu