Angela Phương Trinh

ANGELA PHƯƠNG TRINH - Thông tin hình ảnh video clips mới nhất về diễn viên Angela Phương Trinh. Cập nhật tin tức sao Việt liên tục tại YAN NEWS

Những lần mỹ nhân Việt gây chú ý trên thảm đỏ LHP Cannes

Phim Việt

Tiếc rằng năm nay thảm đỏ Cannes đã không thể diễn ra để chúng ta lại có thể chiêm ngưỡng cuộc trẩy hội hàng đầu của các mỹ nhân Việt và Thế giới.

Angela Phương Trinh bỗng hoài niệm về 2 vai diễn "để đời" ngày còn bé

Phim Việt

Gần đây, Angela Phương Trinh cũng tự hoài niệm hình ảnh của mình ngày bé khi đang trong giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp diễn xuất.

Tích cực tập gym, các cô nàng Vbiz nhanh chóng sở hữu vóc dáng như mơ

Showbiz 24h

Các cô nàng đình đám trong Vbiz: Miu Lê, Angela Phương Trinh, Minh Tú có màn "hóa thiên nga" vô cùng ngoạn mục khi tích cực tập gym.

Diện mốt áo vest không nội y: Người được khen, kẻ bị chê phản cảm

Showbiz 24h

Tổng hợp lại những lần ưa chuộng mốt áo vest không nội y của mỹ nhân Vbiz. Người được rối rít khen ngợi, kẻ bị chê tơi bời.

Angela Phương Trinh vui mừng khi em gái ăn chay trường cả đời

Sao Việt

Sau 5 tháng không sử dụng thịt động vật thì đến hôm nay em gái nữ diễn viên cũng quyết định sẽ duy trì việc ăn chay trường.

Những mỹ nhân Việt không ngại công khai chuyện bị "ra giá" đi khách

Showbiz 24h

Nhiều mỹ nhân Việt được nhiều đại gia "săn đón". Họ sẵn sàng chi một số tiền cao ngất ngưởng chỉ để gặp mặt, nói chuyện, làm quen với các cô nàng.

Sao Việt phát ngôn về trinh tiết: người tôn thờ, người xem nhẹ

Showbiz 24h

Nói về một vấn đề nhạy cảm như trinh tiết, nhiều sao Việt đã có những nhận xét khác nhau... mỗi người có một ý kiến riêng.

Chị em Angela Phương Trinh lên đời nhan sắc nhờ ở ẩn, ăn chay trường

Showbiz 24h

Sau khi tuyên bố ở ẩn và ăn chạy trường, cả hai chị em Angela Phương Trinh đều "lên đời nhan sắc" khiến cộng đồng mạng đều phải trầm trồ là "tâm sinh tướng".

Ngọc Trinh tự hào "có thì phải khoe", Phương Trinh nhận đẹp toàn diện

Sao Việt

Sở hữu ngoại hình nổi trội nhất nhì showbiz, những người đẹp này luôn tự hào và thể hiện rõ điều đó thông qua những phát ngôn.

Hồ Ngọc Hà, Elly Trần và những sao Việt gây phản cảm với mốt thả rông

Showbiz 24h

Gợi cảm và phản cảm thường chỉ phân cách nhau bằng một đường ranh giới mỏng manh. Như một số sao nữ diện mốt thả rông nhưng lại bị chỉ trích là "khoe hàng".

Xem thêm