Angela Phương Trinh xuất hiện tại sự kiện với gương mặt khác lạ

16/01/2021, 18:45 GMT+07:00

Cách đây không lâu, Angela Phương Trinh vừa cho ra mắt một bộ ảnh với chủ đề "nữ thần trở lại" cùng Khánh Linh và Tú Anh. Đều là những gương mặt nổi tiếng nhưng khi có sự xuất hiện của Angela Phương Trinh thì cô nàng lại nổi bật hơn hẳn nhờ vào nhan sắc xinh đẹp. Thế nhưng trong sự kiện mới đây, Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi nhan sắc có nhiều thay đổi.

 
Angela Phương Trinh xuất hiện với gương mặt khác lạ. Ảnh: FB.
Angela Phương Trinh xuất hiện với gương mặt khác lạ. Ảnh: FB.

>>>Xem thêm: Nhật Hạ đáp trả khi bị cho rằng thua kém Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh xuất hiện khác lạ trong sự kiện

Trước khi rời xa showbiz, nhan sắc của Angela Phương Trinh được liệt vào hàng top của mỹ nhân Việt, cô nàng còn được khán giả ưu ái đặt cho danh xưng "nữ hoàng thảm đỏ" bởi vì mỗi lần xuất hiện đều chiếm trọn tâm điểm ở các sự kiện.

 
Bức ảnh hiếm hoi được khen ngợi của Angela Phương Trinh tại sự kiện (Ảnh: FBNV)
Bức ảnh hiếm hoi được khen ngợi của Angela Phương Trinh tại sự kiện (Ảnh: FBNV)

Thế nhưng, trong lần xuất hiện mới nhất, Angela Phương Trinh lại mang đến nhiều tranh cãi. Gương mặt của cô nàng có nhiều thay đổi, có thể vì gầy hơn nên đường nét trên gương mặt cũng khác trước. Nguyên nhân một phần do tóc của Angela Phương Trinh được làm xoăn cao như những phụ nữ trong thập niên xưa nên kéo theo gương mặt cô nàng cũng dài ra.

 
Tổng thể cũng không mấy khả quan. Ảnh: FB.
Tổng thể cũng không mấy khả quan. Ảnh: FB.

Nhiều ý kiến cũng cho rằng Angela Phương Trinh đã lạm dụng dao kéo quá đà khiến gương mặt không còn thanh thoát như xưa, hoặc cũng có thể là do góc máy không đẹp của những bức ảnh.

>>>Có thể bạn quan tâm: Sao Việt mặc gì hôm nay (8/8): Angela Phương Trinh diện áo dài

Hình ảnh nữ thần vừa qua là thật hay đã qua chỉnh sửa?

Dưới bài đăng về loạt ảnh sự kiện mới của Angela Phương Trinh nhiều người không còn nhận ra cô nàng. Từ cách trang điểm đến trang phục cũng không được lòng khán giả. Tổng thể hình ảnh của Angela Phương Trinh còn bị chê không hợp thời.

 
Nhiều ý kiến cho rằng cô nàng đã bị makeup dìm trông thấy. Ảnh: FB.
Nhiều ý kiến cho rằng cô nàng đã bị makeup dìm trông thấy. Ảnh: FB.

Chính vì hình ảnh thật với nhan sắc thay đổi khác lạ nên CĐM cũng đặt nhiều câu hỏi về những bức ảnh "nữ thần" vừa qua của Angela Phương Trinh. Những bức ảnh được tung ra trước đó hầu như không có góc chết, từ gương mặt cho đến body, nhưng chỉ vừa xuất hiện ở sự kiện Angela Phương Trinh đã để lộ khuyết điểm.

 
Những nhận xét về hình ảnh mới của Angela Phương Trinh. Ảnh: chụp màn hình.
Những nhận xét về hình ảnh mới của Angela Phương Trinh. Ảnh: chụp màn hình.

Sau thời gian ở ẩn và trở lại với hình ảnh khác lạ theo hướng tiêu cực, liệu Angela Phương Trinh còn xứng với danh xưng "nữ hoàng thảm đỏ" mà trước đây mọi người đã ưu ái?

>>>Bài viết liên quan: Angela Phương Trinh khi bị chụp lén: gương mặt phúc hậu, thanh thoát

Ảnh: Tổng Hợp

ANGELA PHƯƠNG TRINH CÓ GƯƠNG MẶT PHÚC HẬU KHI KHÔNG TRANG ĐIỂM

Trái ngược hoàn toàn với hình ảnh hiện tại, những bức ảnh trước đó khi Angela Phương Trinh ở ẩn lại nhận được nhiều lời khen.

Cách đây không lâu, những bức ảnh đi chùa, làm thiện nguyện của Angela Phương Trinh nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Vẻ đẹp thoát tục, ít son phấn lại thích hợp với Angela Phương Trinh vô cùng. Nhiều người khen ngợi cô nàng nhìn như một nhân vật trong truyện cổ tích.

Tuy nhiên, khi Angela Phương Trinh trang điểm càng đậm và xuất hiện tại các sự kiện nổi tiếng thì lại bị "dìm" nhan sắc bởi những lần thợ makeup quá lố.

Xem thêm tại đây!