Angela Phương Trinh vẫn đẹp như tiên nữ qua 2 mùa Vu Lan

15:10 03/09/2020

Nếu như những năm trước đây, cái tên Angela Phương Trinh thường xuyên vướng vào nhiều lùm xùm không hay thì giai đoạn gần đây, cựu diễn viên sinh năm 1995 đã có những sự thay đổi rõ rệt.

Một lòng hướng về Phật pháp, cô sống cuộc đời thanh tịnh và từng tuyên bố rằng nguyện ăn chay cả đời. Như bao Phật tử khác, dịp lễ Vu Lan đến cũng là lúc Angela Phương Trinh tham gia các hoạt động để bày tỏ sự biết ơn với đấng sinh thành.

Đã 2 mùa Vu Lan báo hiếu, nhan sắc Angela Phương Trinh liên tục được ngợi khen-4
Đã 2 mùa Vu Lan báo hiếu, nhan sắc Angela Phương Trinh liên tục được ngợi khen. (Ảnh: 2sao)

>>>Xem thêm: Cuộc sống thanh tịnh của Angela Phương Trinh sau khi giải nghệ

Angela Phương Trinh diện áo dài tím đẹp tựa tiên nữ

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng liên tục lan truyền cho nhau những hình ảnh đẹp tựa tiên nữ của Angela Phương Trinh trong buổi lễ Vu Lan. Người đẹp chọn cho mình chiếc áo dài tím giản dị, búi tóc cao và cài trâm khiến ai nấy đều phải xuýt xoa, cảm thán khi nhìn đến.

Hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên Angela Phương Trinh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên Angela Phương Trinh (Ảnh: FBNV). 

Dù ở góc nào nhan sắc xinh đẹp của Angela Phương Trinh vẫn luôn thu hút mọi sự chú ý (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù ở góc nào nhan sắc xinh đẹp của Angela Phương Trinh vẫn luôn thu hút mọi sự chú ý (Ảnh: FBNV).

Người đẹp chăm chỉ đi chùa, làm từ thiện kể từ khi ở ẩn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp chăm chỉ đi chùa, làm từ thiện kể từ khi ở ẩn (Ảnh: FBNV).

Người hâm mộ dành cho cô nàng vô vàn lời khen có cánh khi nữ diễn viên thị phi ngày nào giờ đây lại trông vô cùng hiền diệu, thanh thoát. Nét đẹp giản dị của Angela Phương Trinh quả thực chiếm trọn tình cảm của nhiều người.

>>>Xem thêm: Vẻ phúc hậu của 3 mẹ con nhà Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh đẹp giản dị mùa Vu Lan trước

Cách đây một năm, cũng chính trong mùa lễ Vu Lan, Angela Phương Trinh giản dị tự đàn và hát ca khúc "Mẹ của con như ngàn sao" để gửi tặng mẹ nhân ngày lễ quan trọng.


Angela Phương Trinh đàn hát để nhớ công sinh thành của mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Angela Phương Trinh đàn hát để nhớ công sinh thành của mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể thấy rằng một năm trôi qua, Angela Phương Trinh vẫn khiến bao người xuýt xoa bởi nét đẹp giản dị, hiền lành. Nhiều người còn cho rằng nhìn ngắm những khoảnh khắc tự nhiên như này cũng đủ thấy nữ diễn viên Mùi ngò gai xinh đẹp mà chẳng cần trang điểm hay ăn diện lộng lẫy.

Đã 2 mùa Vu Lan báo hiếu, nhan sắc Angela Phương Trinh liên tục được ngợi khen-7
Angela Phương Trinh đang dần nhận được cảm tình của nhiều người. (Ảnh: FBNV)

>>>Đã xem: Angela Phương Trinh khi bị chụp lén: gương mặt phúc hậu, thanh thoát

Từng là cô gái gặp không ít các ồn ào, thị phi, song sau khi một lòng hướng về Phật pháp và nguyện sống thanh tịnh, Angela Phương Trinh nhận được nhiều sự ủng hộ, yêu thương của mọi người.

Ảnh: Tổng hợp

Angela Phương Trinh khóc khi nhắc đến công sinh thành của cha mẹ

Là người đại diện các Phật tử đọc bức tâm thư trong ngày lễ Vu Lan tại chùa Giác Ngộ (TP.HCM), Angela Phương Trinh đã không thể kìm nổi sự xúc động khi nhắc đến công sinh thành của cha mẹ.

Cô nói trong những ngày của tháng bảy Âm lịch, người con nào cũng muốn dành thời gian cho cha mẹ, dầu ít dầu nhiều. Dần dà, điều đó trở thành một nét đẹp không chỉ trong Phật giáo mà còn là nét đẹp đạo đức trong nếp sống văn hóa của người Việt.

Angela Phương Trinh cho rằng không phải ai cũng sống cùng cha mẹ cả đời, có người ngược xuôi lập nghiệp, có người chẳng may mất mẹ cha. Khi xa nhau rồi, cô nghĩ về mẹ cha, ấy mới thấm thía cái công nuôi dưỡng, thấm thía khó khăn ngày trước của cha mẹ. Cho nên, hạnh hiếu là hạnh Phật, là nền tảng của đạo làm người.