Angela Phương Trinh phản pháo lời "tố" của Ngô Thanh Vân

15:06 31/05/2016

Sau khi bị "đàn chị" đăng đàn tố xài "giờ dây thun" trong sự kiện mới đây, Angela Phương Trinh đã chính thức lên tiếng giải bày sự cố trên. 

Vài ngày trước, Ngô Thanh Vân bất ngờ chia sẻ những bức xúc trên mạng xã hội về "văn hóa đến muộn" của một số sao Việt khi tham dự chương trình thời trang đình đám, khiến "đả nữ" phải ngồi đợi gần hai tiếng để mở màn.


Ngô Thanh Vân không ngần ngại đăng đàn chỉ trích "đàn em". "Bà bầu" cho rằng việc đến muộn của một số nghệ sĩ trẻ nhằm gây sự chú ý với công chúng. Điều này làm ảnh hưởng không ít đến chương trình và người khác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Thanh Vân không ngần ngại đăng đàn chỉ trích "đàn em". "Bà bầu" cho rằng việc đến muộn của một số nghệ sĩ trẻ nhằm gây sự chú ý với công chúng. Điều này làm ảnh hưởng không ít đến chương trình và người khác.

Trả lời phỏng vấn trên một trang báo điện tử gần đây, khi được hỏi về nhân vật được đề cập đến trong trạng thái, “đả nữ” khéo léo đáp rằng: “Mọi người lại tập trung quá vào việc tôi nói ai, còn tôi thì chỉ đơn giản là chia sẻ cảm giác của người tham dự chương trình mà phải đợi lâu. Như chia sẻ, tôi không thích việc trễ giờ hay chờ đợi, đó là nguyên tắc sống của mình. Tôi không đề cập ai cả mà chỉ nói về tình hình chung khi hàng ghế vẫn còn vắng nhiều người khiến chương trình vẫn chưa thể diễn ra đúng thời gian dự kiến. 

Tính tôi thẳng thắn, trước giờ là nói thẳng việc mình nghĩ, nếu không thích ai đó cũng sẽ nói, còn không nói ai đích danh tức là không có ý gì cả. Mọi người nghĩ tôi nói tránh, nói khéo, tuy nhiên chia sẻ này của tôi được để ở chế độ riêng tư chỉ vài người bạn rất thân được thấy. Chia sẻ cho những bạn rất thân thấy mà tôi vẫn không nói về ai thì thật lòng, tôi không đề cập đến ai cụ thể cả”.


Tuy nhiên theo một nguồn tin cho biết, những nghệ sĩ đi trễ trong sự kiện hôm đó có Mai Phương Thúy, Angela Phương Trinh, hoa hậu Kỳ Duyên, Diễm My 9x... "Khi chương trình thông báo bắt đầu, tôi thấy họ mới được người trong ban tổ chức đưa vào ghế của mình ở hàng đầu. Hoa hậu Kỳ Duyên là người đến cuối cùng" - vị khách mời tiết lộ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên theo một nguồn tin cho biết, những nghệ sĩ đi trễ trong sự kiện hôm đó có Mai Phương Thúy, Angela Phương Trinh, hoa hậu Kỳ Duyên, Diễm My 9x... "Khi chương trình thông báo bắt đầu, tôi thấy họ mới được người trong ban tổ chức đưa vào ghế của mình ở hàng đầu. Hoa hậu Kỳ Duyên là người đến cuối cùng" - vị khách mời tiết lộ. 

Điều này đã khiến công chúng hết sức bức xúc và có nhiều bình luận phê phán thái độ của Angela Phương TrinhKỳ Duyên cùng một số mĩ nhân khác. Họ cho rằng đây thực sự là một lối ứng xử không đẹp, gây ảnh hưởng không ít đến hình ảnh của nghệ sĩ trong mắt công chúng. Đi đúng giờ là một trong những nguyên tắc cơ bản và thể hiện sự tôn trọng với người khác mà nhiều nghệ sĩ Việt cần phải học hỏi.


Cùng vướng vào scandal dùng "giờ cao su", nếu như Kỳ Duyên tỏ ra thiếu khôn khéo và chậm chạp thì Angela Phương Trinh lại nhanh chóng lên tiếng đính chính ngay lập tức.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cùng vướng vào scandal dùng "giờ cao su", nếu như Kỳ Duyên tỏ ra thiếu khôn khéo và chậm chạp thì Angela Phương Trinh lại nhanh chóng lên tiếng đính chính ngay lập tức. 


“Trinh đến trước khi show mở màn 10-15 phút và vẫn còn thoải mái nhờ anh nhiếp ảnh chụp ảnh trong khán phòng, lúc này vẫn còn người đi qua lại…” - Angela Phương Trinh phân trần trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Trinh đến trước khi show mở màn 10-15 phút và vẫn còn thoải mái nhờ anh nhiếp ảnh chụp ảnh trong khán phòng, lúc này vẫn còn người đi qua lại…” - Angela Phương Trinh phân trần trên trang cá nhân.

Nữ diễn viên Taxi Em Tên Gì nói rằng vì sự cố nên cô đến muộn so với thời gian ghi trong giấy mời, nhưng khi đến nơi thì chương trình vẫn chưa diễn ra, thậm chí cô còn có thời gian chụp ảnh trong khán phòng. “Ban đầu gặp một số sự cố, Trinh tưởng tối nay không kịp đi xem show của anh Adrian Anh Tuấn. Cũng may là sau đó thu xếp được. Trinh đến trước khi show mở màn 10-15 phút và vẫn còn thoải mái nhờ anh nhiếp ảnh chụp ảnh trong khán phòng, lúc này vẫn còn người đi qua lại, chờ ban tổ chức ổn định cho show bắt đầu” - Angela Phương Trinh viết.