Angela Phương Trinh nhiều đêm thức trắng, mong cơ hội sửa sai

19:00 24/09/2013

Tại sao mình luôn vướng phải tất cả những điều không hay trong showbiz nhỏ bé này, tại sao bất kỳ nhất cử nhất động nào của em cũng đều được đưa lên mặt báo... Angela Phương Trinh chia sẻ.

Angela Phương Trinh

Liên tục có những hành động nhảy múa phản cảm trong vũ trường, Angela Phương Trinh đã bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn "tuýt còi" trên toàn quốc. Điều nảy ảnh hưởng rất nhiều đến thu nhập của Bà mẹ nhí. "Không diễn ở bar thì Phương Trinh sẽ kiếm tiền bằng cách nào?" - anh Hải Đặng nhân viên PR đưa ra thắc mắc.

"Thông thường, show hay rơi vào khoảng 3 ngày cuối tuần, chi phí cho mỗi lần đứng trên sân khấu của Angela Phương Trinh cũng phải dao động từ 50-60 triệu/show", nhân viên một quán bar chia sẻ. Vì vậy, có thể ước tính mỗi tháng nếu đều đặn biểu diễn ở các vũ trường, Angela Phương Trinh có thể bỏ túi không dưới nửa tỷ đồng.

Angela Phương Trinh

Ngoài ra những hợp đồng quảng cáo game cũng giúp "bà mẹ nhí" bỏ túi vài trăm triệu mỗi show. Tuy nhiên đối nghịch với sự sang trọng và xa hoa của Angela Phương Trinh chính là sự tần tảo của mẹ khi hằng ngày phải bươn trải cùng gánh xôi để lo cho cuộc sống gia đình “Tôi có lỗi với gia đình khi không lo được nhiều cho bố mẹ. Ngược lại phải để họ lo lắng vì tôi" Angela Phương Trinh chia sẻ

Bên cạnh đó Phương Trinh cũng từng lên tiếng thừa nhận ô tô mà cô thường xuyên khoe khoang trên báo đài chính là đồ mượn hoặc do người yêu  tặng chứ không phải là thành quả lao động thật sự. Vì vậy không ít người thắc mắc "Mỗi tháng kiếm gần nửa tỷ đồng, không lo lắng được nhiều cho gia đình. Vậy số tiền đó Angela Phương Trinh dùng vào việc gì?"

Angela Phương Trinh

Khi đặt câu hỏi này với bạn bè Angela Phương Trinh thì phần nào lý do đã được giải đáp “Dù có kiếm được nhiều tiền nhưng số tiền đó lúc trước do bố Trinh quản lý. Bố mẹ đã không còn chung sống với nhau sau những tranh cãi vì Trinh nên mẹ cô phải tự lo cho cuộc sống. Sau này khi có quản lý riêng, số tiền kiếm được chia theo phần trăm, với bản tính thích mua sắm của mình, làm được bao nhiêu thì Phương Trinh thường chi vào quần áo, giày dép”.

Về phần mình thì Phương Trinh cho biết "Nhìn số tiền kiếm được thật sự nhiều nhưng phải chi cho rất nhiều thứ nào là quần áo, trang điểm, đi lại ăn uống… Vì vậy số tiền còn lại cũng không nhiều như mọi người tưởng"

Đối lập với ánh hào quang của Angela Phương Trinh chính là sự khó khăn của mẹ
Đối lập với ánh hào quang của Angela Phương Trinh chính là sự khó khăn của mẹ

Cho nên khi lệnh cấm diễn được ban hành, người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho tương lai của Angela Phương Trinh. Mới đây "bà mẹ nhí" đã lên tiếng trấn an dư luận: “Đọc vài tin nhắn của các bạn bảo rằng bị cấm diễn chắc Trinh chết đói. Các bạn quên là với vẻ đẹp và độ hot gần như đứng đầu showbiz thì Trinh còn rất nhiều hợp đồng quảng cáo trên chục tỉ à. Thế nên cho dù có bị cấm một  năm Trinh vẫn đủ sống nhé".

Dường như Phương Trinh đã nhận ra lỗi của mình và cảm nhận được sức ảnh hưởng của nó đến gia đình, cô đã tiến hành thực hiện lệnh đóng phạt. “Những ngày vừa qua là những ngày thật sự tồi tệ, không chỉ đối với em, mà còn đối với cả gia đình và người thân của em. Mọi chuyện tệ đến mức em đã khóc rất nhiều. Bố mẹ cũng vì em mà lo lắng không yên. Em đã tiến hành đóng phạt, mong rằng mọi thứ sẽ được quay trở lại bình thường" - Angela Phương Trinh tâm sự.

Angela Phương Trinh đắt show quảng cáo
 Angela Phương Trinh đắt show quảng cáo

Ngoài ra Phương Trinh còn chia sẻ thêm “Thời gian ở nhà em thấy mình thật vô dụng. Đã rất nhiều đêm em thức trắng mà suy nghĩ, tại sao mình luôn vướng phải tất cả những điều không hay trong showbiz nhỏ bé này, tại sao bất kỳ nhất cử nhất động nào của em cũng đều được đưa lên mặt báo, tại sao gia đình của em lại phải chịu đựng những tai tiếng của chính em... Em cứ nghĩ mãi, rồi em cũng tìm được câu trả lời mà em tự cho rằng là thích hợp nhất với bản thân mình, đó là vì mình đã thay đổi quá nhiều. Nếu có cơ hội em nhất định sẽ làm lại”.