Angela Phương Trinh: “Người đến với bạn vì tiền, hết tiền sẽ rời đi"

14/11/2020, 08:15 GMT+07:00

Tạm ngưng hoạt động showbiz, cuộc sống của Angela Phương Trinh cũng thay đổi hẳn. Không còn ồn ào và thị phi, người đẹp chọn cách sống thanh tịnh và không vướng bận sự đời.

Cách đây vài ngày, cô nàng vừa khiến dân tình hoang mang khi tuyên bố bản thân sẽ không yêu ai hay kết hôn. Angela Phương Trinh quyết sống như thế đến già.

 Người đẹp sinh năm 1995 ăn chay, kinh doanh nhà hàng chay và đi chùa (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Người đẹp sinh năm 1995 ăn chay, kinh doanh nhà hàng và đi chùa. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Angela Phương Trinh bỗng hoài niệm về 2 vai diễn "để đời" ngày còn bé

Angela Phương Trinh suy tư

Sau lời tuyên bố khiến ai nấy đều phải bất ngờ, mới đây, Angela Phương Trinh lại tiếp tục cập nhật một đoạn trạng thái khá dài bày tỏ sự suy tư về đời sống, cụ thể hơn là các mối quan hệ.

Người đẹp cho rằng: "Người đến với bạn vì tiền, hết tiền sẽ rời đi. Người đến với bạn vì danh, hết danh liền biến mất. Người đến với bạn vì sắc, sắc tàn phai liền chạy theo kẻ khác".

 
Angela Phương Trinh cập nhật bức ảnh cùng dòng trạng thái đầy suy tư. (Ảnh: Chụp màn hình)
Angela Phương Trinh cập nhật bức ảnh cùng dòng trạng thái đầy suy tư. (Ảnh: Chụp màn hình)

Angela Phương Trinh nói thêm việc cứ nghĩ có tiền tài, có danh vọng, có sắc đẹp là có tất cả, nhưng đó cũng chỉ là những thứ đó bạc bẽo vô thường, nay còn mai mất. Cô cũng cho hay nếu như mình sống tốt, có đức hạnh, có từ bi, có chân thành, ắt sẽ gặp được những người bạn như thế, và họ chính là người giúp ta tiến bộ.

 
Nguyên văn bài đăng của Angela Phương Trinh (Ảnh: Chụp màn hình).
Nguyên văn bài đăng của Angela Phương Trinh (Ảnh: Chụp màn hình).

 Đa phần khán giả khen ngợi hành động của Angela Phương Trinh và bày tỏ sự ngưỡng mộ khi cô có thể tránh khỏi những ồn ào của showbiz để phát tâm tu tập (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Đa phần khán giả khen ngợi hành động của Angela Phương Trinh và bày tỏ sự ngưỡng mộ khi cô có thể tránh khỏi những ồn ào của showbiz để phát tâm tu tập. (Ảnh: FBNV)

Chẳng biết bài viết này của Angela Phương Trinh có phải là lời lý giải của cô sau tuyên bố từ bỏ chuyện chăn gối hay không nhưng đa phần fan đều đồng tình với những gì mà người đẹp chia sẻ.

>>>Đã xem: Cuộc sống thanh tịnh của Angela Phương Trinh sau khi giải nghệ

Angela Phương Trinh tuyên bố ở vậy đến già

Sau một vài chuyện tình không trọn vẹn, cách đây vài ngày, "bà mẹ nhí" khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi đăng tải bài viết tuyên bố sẽ không yêu đương hay kết hôn, cuộc sống của cô từ đây về sau chỉ hướng thiện và làm những điều tốt đẹp.

 Chia sẻ của Angela Phương Trinh lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Chia sẻ của Angela Phương Trinh lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. (Ảnh: FBNV)

"Con nguyện không liên hệ tính dục với bất cứ ai nếu không có tình yêu đích thực, không có những cam kết hôn nhân chính thức, lâu dài. Sinh ra làm thân con gái, trải qua bao mối tình không trọn vẹn với người yêu, tất cả cuối cùng còn lại chỉ là sự chia ly với bao cảm xúc, thân xác này là thân tứ đại, tồn tại mấy mươi năm trên dương thế, sám hối bao tội lỗi từ nhỏ cho đến bây giờ mình vô tình hay cố ý gây nên" - cô chia sẻ.

Người đẹp còn cho rằng tình duyên là chuyện thường tình không đoạn kết sau gần 3 năm sống thanh tịnh, cô chỉ còn muốn hướng tâm về cửa thiền buông bỏ dục vọng của thời gian, tu tập lợi lạc cho chúng sanh, cho cả những người cô từng yêu thương.

>>>Bạn có quan tâm: Chị em Angela Phương Trinh lên đời nhan sắc nhờ ở ẩn, ăn chay trường

Sau nhiều năm ăn chay và hướng về Phật giáo, Angela Phương Trinh đã rút ra được những triết lý sâu cay về mối quan hệ giữa người với người.

Ảnh: Tổng hợp

ANGELA PHƯƠNG TRINH NGÀY CÀNG ĐƯỢC KHÁN GIẢ YÊU MẾN

Có thể thấy kể từ sau khi tuyên bố ăn chay trọn đời, Angela Phương Trinh cũng dần tạo được thiện cảm với nhiều người dù trước đó trong Vbiz, cô chính là cô gái có nhiều scandal, tai tiếng bậc nhất.

Không còn là cô gái hư với phong cách cùng lối sống nổi loạn, người đẹp sinh năm 1995 hiện tại lại mang một vẻ đẹp thanh tao, trang nhã. Cuộc sống nhẹ nhàng, vô thường cũng dần khiến cô "tâm sinh tướng".

Tích cực thay đổi bản thân, đó là lý do mà công chúng không còn cảm thấy ngán ngẩm hay chán ghét gì cô mà đổi lại cái tên Angela Phương Trinh ngày một được yêu mến.

Xem thêm Tại đây!