Angela Phương Trinh hé lộ về khoảng thời gian đi hát bar: "Bị cào chân, ép uống rượu tiếp khách"

30/11/2018, 18:50 GMT+07:00

Angela Phương Trinh từng trải qua khoảng thời gian đáng sợ khi đi hát bar, bị khán giả cào cấu, bị ép uống rượu tiếp khách. Phía sau anh hào quang hiện tại, Angela Phương Trinh đã phải đối mặt với rất nhiều khủng hoảng.

Vừa qua, Angela Phương Trinh đã chia sẻ với người hâm mộ về cuộc sống của mình trước khi có được ánh hào quang như hiện tại. Cô nàng đã từng đi hát bar để kiếm tiền mặc dù khi ấy cô vẫn còn rất nhỏ tuổi. Những lần đi hát bar cũng là những lần Angela Phương Trinh gặp phải nhiều tình huống khiến cô sợ hãi.


Angela Phương Trinh từng đi hát bar và bị chủ bar hăm dọa nhiều lần.
Angela Phương Trinh từng đi hát bar và bị chủ bar hăm dọa nhiều lần.

Khi cô đứng hát trên sân khấu, những khán giả bên dưới liên tục chồm tới nắm lấy chân cô, thậm chí là cào cấu. Thế nhưng, Angela Phương Trinh vẫn phải hát, vẫn kiên trì đứng trên sân khấu trình diễn. Bởi vì với cô đó là công việc giúp cô kiếm ra tiền và giúp đỡ gia đình mình.

Angela Phương Trinh hé lộ về khoảng thời gian đi hát bar:

Vì không phải là một người nổi tiếng, Angela Phương Trinh còn nhiều lần bị hăm dọa không trả tiền cát-xê nếu không hát những bài nhạc thật sung để làm hài lòng khách hàng.

Angela Phương Trinh hé lộ về khoảng thời gian đi hát bar:


Cô nàng từng bị khán giả bên dưới sân khấu chồm tới cào chân khiến cô sợ hãi.
Cô nàng từng bị khán giả bên dưới sân khấu chồm tới cào chân khiến cô sợ hãi.

Không dừng lại ở đó, Angela Phương Trinh còn chia sẻ về việc bị chủ quán bar ép phải uống rượu tiếp khách, sau đó cô mới được nhận phần tiền lương còn lại. Thế nhưng cô nàng đã kiên quyết không làm những việc đó, cô muốn bảo vệ bản thân mình, tránh những việc không đáng có sẽ xảy ra. "Chủ bar bắt phải ra ngồi với khách VIP, uống rượu trước khi trả phần tiền còn lại. Mình đã khẳng định không là không, mình đã cương quyết như vậy", nữ diễn viên Mùi ngò gai tâm sự.


Angela Phương Trinh còn bị chủ bar ép uống rượu tiếp khách.
Angela Phương Trinh còn bị chủ bar ép uống rượu tiếp khách.

Điều may mắn nhất của Angela Phương Trinh khi đi hát bar chính là dù gặp rất nhiều tình huống xấu nhưng cô đều không bị ảnh hưởng gì. Chính vì sự kiên quyết và nhất định chỉ thực hiện đúng vai trò của một ca sĩ hát bar, Angela Phương Trinh mới có được sự nghiệp như ngày hôm nay. Trước khi bước chân vào con đường diễn xuất, Angela Phương Trinh đã từng trải qua nhiều khó khăn, chấp nhận đi hát bar để kiếm tiền. Những chia sẻ của cô khiến người hâm mộ cảm thấy xót xa và thương cảm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!