Angela Phương Trinh hội ngộ "ông anh Quý Ròm" sau 10 năm xa cách

29/12/2015, 10:00 GMT+07:00

Cô nàng hào hứng thấy rõ khi có cơ hội đứng chung sân khấu với đàn anh sau 10 năm kể từ lần xuất hiện cùng nhau trong bộ phim Kính vạn hoa.

Tối 27/12, Angela Phương Trinh xuất hiện tại một sự kiện của nhãn hàng thời trang nổi tiếng trong vai trò giám khảo cuộc thi nhảy. Cô diện thiết kế mới nhất của Victoria Huyền Nguyễn và mạnh dạn kết hợp với tất đủ màu phá cách, mang đậm phong cách thời trang Nhật Bản.

Angela Phương Trinh hội ngộ

Angela Phương Trinh hội ngộ


Cô nàng chia sẻ: “Đây là lần hiếm hoi Phương Trinh ăn mặc khác với gu nữ tính thường lệ. Phương Trinh thích thử nghiệm nhiều phong cách thời trang và mong muốn bản thân có thể dẫn đầu xu hướng ăn mặc của giới trẻ”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng chia sẻ: “Đây là lần hiếm hoi Phương Trinh ăn mặc khác với gu nữ tính thường lệ. Phương Trinh thích thử nghiệm nhiều phong cách thời trang và mong muốn bản thân có thể dẫn đầu xu hướng ăn mặc của giới trẻ”.

Sự kiện này cũng là lần hiếm hoi Phương Trinh gặp lại MC Ngọc Trai, người đảm nhận vai Quý Ròm - anh trai của Phương Trinh trong phim truyền hình Kính vạn hoa từng gây bão trong giới trẻ từ 10 năm trước.

Cô phát biểu: "Cả tôi và anh Ngọc Trai đều mới nhận ra là cả 10 năm nay, anh em chưa từng tham gia sự kiện nào chung, cũng như đóng phim chung. Nên sau khi sự kiện kết thúc, anh em đã dành nhiều thời gian trò chuyện và hẹn gặp nhau trong một dự án điện ảnh gần nhất".


Trong khi đàn anh đảm nhận vai trò dẫn chương trình quen thuộc, thì Angela Phương Trinh gây bất ngờ khi được tiết lộ là khách mời duy nhất của sự kiện và cũng… giữ luôn vị trí ghế nóng, chấm thi các vũ công không chuyên lớn nhỏ tham gia thử sức ở cuộc thi nhảy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong khi đàn anh đảm nhận vai trò dẫn chương trình quen thuộc, thì Angela Phương Trinh gây bất ngờ khi được tiết lộ là khách mời duy nhất của sự kiện và cũng… giữ luôn vị trí ghế nóng, chấm thi các vũ công không chuyên lớn nhỏ tham gia thử sức ở cuộc thi nhảy.

Angela Phương Trinh hội ngộ


Nữ giám khảo thân thiện hỏi chuyện các thí sinh nhí. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ giám khảo thân thiện hỏi chuyện các thí sinh nhí.

Hiện tại, nữ diễn viên 9x đang góp mặt trong một dự án phim lớn. Tuy nhiên, vì đoàn phim chưa công bố thông tin nên cô chưa thể tiết lộ nhiều hơn. Trước đó, cô đảm nhận vai chính trong bộ phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ của đạo diễn Việt Anh - Nguyễn Thu. Phim dự kiến ra mắt vào giữa 2016.