Angela Phương Trinh được giải oan

04/09/2013, 17:32 GMT+07:00

Một stylist có tên tuổi trong showbiz và thân cận với Angela Phương Trinh đã xác nhận rằng nữ diễn viên này đã bị mạo danh.

Một stylist có tên tuổi trong showbiz và thân cận với Angela Phương Trinh đã xác nhận rằng nữ diễn viên này đã bị mạo danh và chơi xấu trên Facebook.


	
	Angela Phương Trinh ăn mặc phản cảm và bị cấm diễn
Angela Phương Trinh ăn mặc phản cảm và bị cấm diễn

Theo thông tin YAN News đã đăng tải, chiều qua sau khi có quyết định cấm diễn, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một trang Facebook mang tên Angela Phương Trinh với hơn 80 ngàn người theo dõi có phát ngôn gây sốc về việc cấm diễn. 


	
	Theo đó, Facebook mang tên Angela Phương Trinh cho rằng: 'Cấm diễn trong thời gian xử lý vi phạm thôi chứ Trinh mà bị cấm luôn thì các ca sĩ đi hát bar khác cũng bị cấm luôn à?'.
Theo đó, Facebook mang tên Angela Phương Trinh cho rằng: "Cấm diễn trong thời gian xử lý vi phạm thôi chứ Trinh mà bị cấm luôn thì các ca sĩ đi hát bar khác cũng bị cấm luôn à?".


	
	Mới đây trang facebook mạo danh Angela Phương Trinh còn tiếp tục 'gây bão' với những lời lẽ châm chọc dư luận
	
	Mới đây trang facebook mạo danh Angela Phương Trinh còn tiếp tục 'gây bão' với những lời lẽ châm chọc dư luận
Mới đây trang facebook mạo danh Angela Phương Trinh còn tiếp tục "gây bão" với những lời lẽ châm chọc dư luận

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên tục liên lạc với Angela Phương Trinh bằng mọi cách để xác nhận về nghi án lộng ngôn trên Facebook. Tuy nhiên, sau một ngày không thể kết nối được với Angela Phương Trinh, cuối cùng đã có được thông tin chính xác nhất về nghi án lộng ngôn.

Liên lạc với một stylist có tên tuổi trong showbiz, anh là người khá thân thiết với Angela Phương Trinh, đã xác nhận rằng Facebook mang tên Angela Phương Trinh có phát ngôn gây sốc là Facebook giả, mạo danh Angela Phương Trinh nhằm bôi xấu và hạ thấp danh dự của cô. Để minh chứng cho lời nói của mình, stylist này còn cung cấp trang Facebook chính xác và duy nhất của Angela Phương Trinh


	
	Trang cá nhân chính thức và duy nhất của Angela Phương Trinh trên Facebook
Trang cá nhân chính thức và duy nhất của Angela Phương Trinh trên Facebook

Vị stylist xin được giấu tên xác nhận rằng hiện giờ Angela Phương Trinh đang muốn im lặng trước "bão scandal" sau sự cố ăn mặc phản cảm và né tránh các câu hỏi của báo giới. Anh cho rằng Angela Phương Trinh muốn sự việc này lắng xuống nên mới chọn cách né tránh báo giới. 

CTV - Trời Ơi (Tổng hợp)