Angela Baby

Angela Baby - Thông tin hình ảnh tin tức video clips scandal mới nhất về Angela Baby. Cập nhật tin tức hot của nữ ngôi sao Hoa Ngữ hot nhất hiện nay tại YAN NEWs

Bảng xếp hạng nhan sắc của các tiểu hoa nổi tiếng

Trong 5 cái tên có mặt trong bảng xếp hạng thì có đến 4 mỹ nhân thuộc thế hệ 9x và chỉ duy nhất Triệu Lệ Dĩnh là "bà mẹ bỉm sữa" lọt top.

Dân mạng rao bán đồ đã qua sử dụng của sao Cbiz

Đũa đã ăn lẩu của Ngô Diệc Phàm, khăn lau miệng của AngelaBaby và hằng hà sa số các vật dụng đã qua sử dụng của sao Cbiz được dân mạng đem rao bán nhiệt tình.

Nhan sắc gây thương nhớ của AngelaBaby khi chưa nổi tiếng

Mặc dù vào khoảng thời điểm này AngelaBaby chưa nổi tiếng khắp thế giới như bây giờ nhưng nhan sắc quả nhiên là "đại lục nữ giáng trần".

Khánh Linh lọt top sao châu Á có trang phục đẹp nhất ở Paris

Sau sải bước tại London Fashion Week, Khánh Linh tiếp tục gây ấn tượng khi lọt top "Sao châu Á có trang phục đẹp nhất" tại PFW.

BXH idol nữ có đôi mắt cuốn hút nhất: 3 thành viên BLACKPINK góp mặt

Đây là những idol có sức hút mãnh liệt từ đôi mắt, không cần nhìn toàn cảnh gương mặt hay thân hình họ cũng thể hiện được sự sexy và quyền lực của mình.

Thêm một bằng chứng chứng tỏ Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy đã ly hôn

Những động thái né tránh nhau ra mặt của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy càng làm xác thực tin đồn ly hôn của cả hai.

Phùng Thiệu Phong thân mật cùng Angela Baby giữa tin đồn cả hai ly hôn

Sự thân thiết tự nhiên này đã gây nhiều chú ý cho khán giả, đặc biệt là khi cả hai người họ đều đang có tin đồn không hay với chồng - vợ của mình.

Thái độ lạnh nhạt của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy tại sự kiện lớn

Chính hành động làm lơ nhau trong một sự kiện lớn của vợ chồng Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh đã càng làm củng cố thêm tin đồn cả hai sắp sửa ly hôn.

Huỳnh Hiểu Minh thay đổi cách xưng hô lạnh nhạt với Angelababy

Mới đây, một động thái mới trong cách cư xử của Huỳnh Hiểu Minh càng khiến khán giả lo lắng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy sẽ chia tay.

3 hot mom đình đám của Cbiz đọ dáng ở sân bay: Dương Mịch hút mắt, Lâm Tâm Như bị chê bai

Xuất hiện tại sân bay mới đây, Dương Mịch, AngelaBaby và Lâm Tâm Như đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Xem thêm