Angela Baby xuất hiện xinh đẹp tựa nữ thần trên tạp chí thời trang khiến fan "đổ đứ đừ"

06/01/2019, 17:50 GMT+07:00

Sau khi chính thức "dẹp loạn" những tin đồn thất thiệt về tổ ấm nhỏ với Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby xuất hiện xinh đẹp, "đốn tim" người hâm mộ trong loạt ảnh mới toanh trên tạp chí. 

Mới đây, sự xuất hiện của bà xã Huỳnh Hiểu Minh trên một tạp chí thời trang danh tiếng đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Theo đó, với tạo hình mang 2 phong cách hoàn toàn đối lập nhau, Angela Baby đã mang đến cho công chúng vẻ đẹp quyến rũ, ma mị đến những hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính. Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thần thái ngời ngời, người đẹp xứ Trung đã hoàn toàn mê hoặc hàng loạt khán giả.

Trong bộ trang phục màu đen cùng chiếc mũ khá độc đáo, Angela Baby hóa cô nàng vô cùng cá tính và cuốn hút.Trong bộ trang phục màu đen cùng chiếc mũ khá độc đáo, Angela Baby hóa cô nàng vô cùng cá tính và cuốn hút.

Sự kết hợp với hoa tai lạ mắt cũng đem đến hình ảnh mới lạ cho người đẹp.Sự kết hợp với hoa tai lạ mắt cũng đem đến hình ảnh mới lạ cho người đẹp.

Đặc biệt, trong những bức ảnh trắng đen như thế này, vẻ ma mị của Angela Baby càng được nhân lên gấp bội.Đặc biệt, trong những bức ảnh trắng đen như thế này, vẻ ma mị của Angela Baby càng được nhân lên gấp bội.

Ngay sau đó, người đẹp "hạ gục" người hâm mộ bằng loạt ảnh xinh đẹp nhẹ nhàng như thế này đây! Chiếc áo khoác to tướng mang tone hồng trắng mang đến vẻ ngọt ngào cho người mặc.Ngay sau đó, người đẹp "hạ gục" người hâm mộ bằng loạt ảnh xinh đẹp nhẹ nhàng như thế này đây! Chiếc áo khoác to tướng mang tone hồng trắng mang đến vẻ ngọt ngào cho người mặc.

Có thể thấy, chỉ với lối make up "sương sương" như thế này thôi, Angela Baby đã có thể khiến tim fan "tan chảy" chỉ trong vòng một nốt nhạc.Có thể thấy, chỉ với lối make up "sương sương" như thế này thôi, Angela Baby đã có thể khiến tim fan "tan chảy" chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Tuy nhiên, cũng không ít người nhận xét rằng sau hàng loạt những tai tiếng không hay thì có vẻ như người đẹp đang sụt cân.Tuy nhiên, cũng không ít người nhận xét rằng sau hàng loạt những tai tiếng không hay thì có vẻ như người đẹp đang sụt cân.

Angela Baby xuất hiện xinh đẹp tựa nữ thần trên tạp chí thời trang khiến fan

Những hình ảnh đôi chân thon thả quá mức như thế này khiến không ít người lo lắng.Những hình ảnh đôi chân thon thả quá mức như thế này khiến không ít người lo lắng.

Dù vậy nhưng chắc chắn thần sắc trên gương mặt của người đẹp hoàn toàn đủ sức "dìm hàng" bất kì mỹ nhân nào. Dù vậy nhưng chắc chắn thần sắc trên gương mặt của người đẹp hoàn toàn đủ sức "dìm hàng" bất kì mỹ nhân nào. 

Có lẽ, 2018 là một năm kém may mắn đối với cô nàng khi liên tiếp vướng vào những lùm xùm không hay từ diễn xuất tệ hại cho đến tin đồn ly hôn. Mặc dù Huỳnh Hiểu Minh đã lên tiếng xác nhận cả hai vẫn sống vô cùng hạnh phúc nhưng chắc chắn, những điều này đã phần nào ảnh hưởng đến danh tiếng của người đẹp trên thị trường giải trí. 

Ảnh: Elle

Cùng đón xem những tin tức về Đẹp mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!