AngelaBaby - Huỳnh Hiểu Minh đã ly hôn từ lâu, bạn thân tiết lộ lý do cả hai không công khai?

22/04/2019, 09:50 GMT+07:00

Im ắng một thời gian, thông tin AngelaBaby và Huỳnh Hiểu Minh ly hôn lại bất ngờ xuất hiện khiến dân tình dậy sóng.

Những tin đồn liên quan đến hôn nhân rạn nứt của Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby là một trong những cặp vợ chồng được quan tâm nhiều nhất hiện nay tại Cbiz. Cả hai đã tổ chức một đám cưới đẹp như cổ tích vào năm 2015 và chào đón cậu con trai Bọt Biển Nhỏ không lâu sau đó.

 
Cặp vợ chồng nổi tiếng Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby.
Cặp vợ chồng nổi tiếng Huỳnh Hiểu Minh AngelaBaby.

Từng khiến không ít người ghen tị bởi tổ ấm ngọt ngào và hạnh phúc thế nhưng thời gian gần đây, những tin đồn ly hôn của Huỳnh Hiểu Minh AngelaBaby xuất hiện ngày một nhiều khiến các fan không khỏi lo lắng. Trên MXH cả hai ít tương tác với nhau hơn và những thông tin ngọt ngào của cả hai cũng thưa thớt hơn hẳn.

Nhiều tin đồn cho rằng cặp đôi đã bí mật ly hôn và cuộc sống hôn nhân không còn được như trước nhưng ngay sau đó Huỳnh Hiểu Minh đã nhanh chóng phủ nhận.

 
Nhiều tin đồn cho rằng cặp đôi đã ly hôn từ lâu nhưng không công khai.
Nhiều tin đồn cho rằng cặp đôi đã ly hôn từ lâu nhưng không công khai.

Mới đây, trên Weibo tiếp tục xuất hiện tin đồn ly hôn của cặp vợ chồng. Một người bạn thân của Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby hiện đang làm việc tại một công ty quan hệ công chúng cho rằng cả hai đã ly hôn từ lâu và ai trong showbiz cũng đã biết.

Lý do không công khai là vì họ đang còn bị ràng buộc bởi các hợp đồng thương mại nên phải giữ bí mật. Thậm chí, cả hai đều đã có tình mới là Cổ Lực Na Trát Đặng Luân.

 
Tuy nhiên đây chỉ là những tin đồn vô căn cứ.
Tuy nhiên đây chỉ là những tin đồn vô căn cứ.

Tuy nhiên, người này cũng nhanh chóng đính chính, nói rõ đây chỉ là những chuyện mọi người thường "tám" với nhau tại văn phòng mà anh tình cờ nghe được mà thôi. Bên cạnh đó, những tin đồn về AngelaBabyĐặng Luân hay Huỳnh Hiểu MinhCổ Lực Na Trát đều đã được làm rõ và đã bị phủ nhận hoàn toàn.

Chỉ trong một thời gian ngắn thế nhưng tin đồn liên quan đến mối quan hệ rạn nứt của AngelaBaby Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện tràn lan trên MXH. Tuy nhiên, hai vợ chồng thường xuyên đi làm từ thiện với nhau và dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào trên MXH, cộng với việc phòng làm việc đã ra sức phủ nhận mọi tin thất thiệt. Vì vậy, người hâm mộ cũng không nên quá lo lắng, việc cần làm là ủng hộ và tin tưởng thần tượng của mình mà thôi.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về sao Đông trên YAN nhé!