Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức là thành viên của "Running Man Hoa ngữ"

15/02/2017, 07:00 GMT+07:00

"Gà cưng" của Dương Mịch chính thức được xác nhận sẽ thay bà xã Huỳnh Hiểu Minh tham gia Keep Running (Hurry up Brother mùa 5).

Theo tin từ Sina, ngày 14/02, show thực tế Keep Running (Running Man bản Trung) chính thức công khai poster 5 thành viên tham gia năm 2017 trên weibo. Theo đó, chương trình này sẽ đổi tên từ Hurry up Brother thành Keep Running với sự góp mặt của 6 sao nam gồm Đặng Siêu, Lý Thần, Trần Hách, Trịnh Khải, Lộc Hàm, Vương Tổ Lam cùng một sao nữ duy nhất là nữ diễn viên đang lên Địch Lệ Nhiệt Ba.

địch lệ nhiệt ba tham gia running man trung quốc
Poster chính thức của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Keep Running.

địch lệ nhiệt ba tham gia running man trung quốc
Dàn sao nam của "Running Man bản Trung" mùa mới.địch lệ nhiệt ba tham gia running man trung quốc
Dàn sao nam của "Running Man bản Trung" mùa mới.địch lệ nhiệt ba tham gia running man trung quốcđịch lệ nhiệt ba tham gia running man trung quốc
Dàn sao nam của "Running Man bản Trung" mùa mới.

Vị trí của Địch Lệ Nhiệt Ba trong show vốn thuộc về Angela Baby, nhưng hiện tại, do sức khỏe chưa hoàn toàn hồi phục sau khi sinh nên bà xã của Huỳnh Hiểu Minh tạm thời rút lui khỏi chương trình. Keep Running giải thích về sự vắng mặt của ngọc nữ trẻ tuổi: "Baby của chúng ta hiện đang yên tâm chăm sóc baby nhỏ. Đợi cô ấy hoàn toàn khôi phục sẽ trở về chạy tiếp nhé!"

angela baby khoe ảnh selfie
Angela Baby tạm rút lui khỏi show để chăm con và dưỡng sức.

Là một show truyền hình thực tế ăn khách hạng nhất tại Trung Quốc, mọi tin tức về "Running Man" bản Trung luôn thu hút sự quan tâm của khán giả. Ngày 13/02, weibo chính thức của Hurry up Brother đổi tên thành Keep Running. Đến ngày 14/02, chương trình công bố danh sách khách mời thành viên, xác nhận Baby tạm thời rút lui và đón chào sự gia nhập của Địch Lệ Nhiệt Ba. Với sự thay đổi này, dân mạng tỏ ra háo hức: "Baby sẽ có nhiều thời gian để hồi phục sức khỏe hơn, mà Nhiệt Ba cũng có cơ hội thể hiện tài năng trong chương trình. Rất mong chờ". Bên cạnh đó, cũng có nhiều fans của chàng tiểu sinh đang rất được yêu thích Lộc Hàm để lại bình luận ủng hộ: "Cuối cùng cũng đợi được cậu rồi, cảm giác như đã cách một thế kỉ vậy."

Địch Lệ Nhiệt Ba "thế chân" Angela Baby trong "Running Man" bản Trung
Angela Baby là thành viên nữ duy nhất trong chương trình suốt nhiều mùa.

Trong các mùa trước, Keep Running luôn đứng đầu các chương trình giải trí với mức rating "khủng". Với tư cách là thành viên nữ duy nhất, độ nổi tiếng của Angela Baby cũng tăng vọt theo sức nóng của show. Bà xã Huỳnh Hiểu Minh được khen ngợi bởi sự nhanh nhẹn và "cháy" hết mình khi tham gia chương trình. Mặc dù nhiều người tỏ ra tiếc nuối vì việc "thành viên ruột" là Baby phải tạm rút lui, nhưng cũng không ít khán giả tỏ ra trông đợi vào màn thể hiện của Địch Lệ Nhiệt Ba bởi "tiểu hoa" đang lên này cũng rất được mến mộ nhờ tính cách lém lỉnh, hoạt bát và nhiệt tình.

địch lệ nhiệt ba tham gia running man trung quốc
Địch Lệ Nhiệt Ba cũng xinh đẹp và năng động chẳng kém Baby.

Ảnh: tổng hợp