Có bầu, sinh con vẫn đẹp xuất sắc, Angela Baby dính tin đồn “đẻ thuê”

21/04/2017, 10:57 GMT+07:00

Mới đây, studio của Angela Baby cũng đã lên tiếng đanh thép đáp trả tin đồn bịa đặt vô căn cứ này.

Người đứng đầu Phong Hành một lần nữa lại gây "sóng gió" trên mạng khi "úp mở" về tin đồn Angela Baby thuê người mang thai hộ. Và lời đáp trả đanh thép từ phía nữ diễn viên mới đây đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Angela Baby lâu nay vẫn được khen ngợi là "bà mẹ bỉm sữa" đẹp nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ nhờ vóc dáng thon gọn, gương mặt tươi tắn và thần thái đầy sức sống không giống với một phụ nữ mới sinh. Thậm chí, cô nàng còn được cho là người "liều lĩnh" và có sức khỏe "thần kì" khi "dám" xuống phố dạo chợ hoa sắm Tết với mẹ chồng vào thời điểm vừa sinh con chưa đầy một tháng.

Dáng người mảnh mai chẳng kém thời con gái của bà xã Huỳnh Hiểu Minh khiến netizen không khỏi “phát hờn”.
Vóc dáng thon gọn đến khó tin của Angela Baby khi vừa sinh con được vài tháng.

Chính vì những chi tiết có phần kì lạ này mà gần đây trên mạng xã hội nổi lên tin đồn cho rằng Angela Baby thực chất không sinh con mà chỉ... thuê người mang thai hộ. Thông tin càng được lan truyền rộng rãi hơn khi mới đây, trong topic hỏi đáp trên trang cá nhân, "trùm" paparazzi C-biz Trác Vỹ - ông chủ studio Phong Hành có bình luận "úp mở" về chuyện bà xã Huỳnh Hiểu Minh thuê người mang thai.


Trác Vỹ "úp mở" về chuyện bà xã của Huỳnh Hiểu Minh thuê người mang thai hộ.
Trác Vỹ "úp mở" về chuyện bà xã của Huỳnh Hiểu Minh thuê người mang thai hộ.

Theo đó, khi một cư dân mạng đặt ra câu hỏi: "Angela Baby thật sự thuê người mang thai như lời đồn sao?"; Trác Vỹ đã trả lời: "Theo tôi biết thì không phải, cô ấy "tự đẻ" đấy." (từ "tự đẻ" ở đây còn có nghĩa là "con ruột", đoạn này còn có thể hiểu là "Là "con ruột" của cô ấy đấy"). Việc Trác Vỹ dùng từ nhiều nghĩa và thậm chí còn đặt chữ này trong dấu ngoặc kép khiến dân mạng càng thêm nghi ngờ về tính xác thực của tin đồn, không rõ ông chủ Phong Hành có ý muốn "ám chỉ" điều gì.


Khó mà tin bụng bầu "vượt mặt" của cô nàng chỉ là giả.
Khó mà tin bụng bầu "vượt mặt" của cô nàng chỉ là giả.

Trước những thông tin bất lợi, mới đây studio Angela Baby đã có phản hồi dành cho Trác Vỹ ngay trong phần bình luận của topic hỏi đáp này: "Tin đồn đích thực chỉ là tin đồn, cảm ơn vế lời giải thích của ông Trác, nhưng chúng tôi không chấp nhận phát ngôn ác ý có dấu ngoặc kép ở vế sau. Nếu lượt chia sẻ lên đến 500 là ông sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật đấy. Chúng tôi thật sự "yêu ông"".

Cư dân mạng sau khi chứng kiến màn "đáp trả" thú vị này đã tỏ ra ủng hộ Angela Baby và nhắn lại bên dưới: "Cũng dùng dấu ngoặc kép, đối đáp hay lắm. Thương Baby. Trình câu like của Trác Vỹ đúng là vô biên giới".

Angela Baby lần đầu công khai hình ảnh quý tử trên sóng truyền hình

Trộm vía nên bé Bọt Biển Nhỏ trông kháu khỉnh và đáng yêu.
Hình ảnh mới nhất của Angela Baby cùng con trai trên sóng truyền hình.

Ảnh: tổng hợp