"Đỏ" nhất Cbiz ngày Mùng 1 Tết: Angela Baby chính thức vào hàng ngũ "Tứ đại trăm fan"

09:10 06/02/2019

Trong không khí của những ngày Tết nguyên đán, Angela Baby trở thành mỹ nhân "đỏ" nhất Cbiz khi đón nhận thông tin cán mốc 100 triệu follower vào đúng ngày Mùng 1. Bà xã Huỳnh Hiểu Minh vượt qua nhiều tên tuổi danh tiếng khác và sớm đứng vào trong hàng ngũ "Tứ đại trăm triệu fan" cùng với 3 nhân vật khác là MC Hà Cảnh, MC Tạ Na và Dương Mịch.

 
Angela Baby và thông báo từ phía Weibo cô nàng chính thức cán mốc 100 triệu fan.
Angela Baby và thông báo từ phía Weibo cô nàng chính thức cán mốc 100 triệu fan.

Rất nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng tới Angela Baby. Một trong những nhân tố hút lượng follower lớn của Angela Baby là từ những ồn ào thị phi cùng cuộc sống gia đình đẹp như mơ của cô và chồng Huỳnh Hiểu Minh, đó là điều không thể phủ nhận. Mặc dù vậy, một năm mới tiếp tục lại đến, hãy cùng chờ xem Angela Baby sẽ có những bước tiến nhảy vọt nào không nhé.

Những năm trở lại đây, Angela Baby trở thành mỹ nhân hạng A xuất hiện liên tục tại các sự kiện lớn nhỏ. Sau khi kết hôn và sinh con, bà xã Huỳnh Hiểu Minh không vì thế mà bớt bận rộn, ngược lại, chỉ sau 3 tháng hạ sinh quý tử, Angela Baby đã nhanh chóng quay trở lại showbiz, tham gia đóng phim, quảng cáo và đi sự kiện "ầm ầm". Và với những sóng gió của năm 2018 khép lại, thì tin vui của những ngày đầu năm 2019, đó là điều tích cực cho bà xã Huỳnh Hiểu Minh trong suốt những năm phấn đấu cống hiến cho nền điện ảnh Hoa ngữ.

Ảnh: Tổng hợp