Angela Baby gây tranh cãi khi bất ngờ hóa thân thành Tiểu Long Nữ

29/06/2020, 08:50 GMT+07:00

Là một trong những mỹ nhân nổi tiếng hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ, nhất là sau khi về làm vợ Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby được khán giả quan tâm ở mỗi nhất cử nhất động.

Mới đây, khi tham gia show truyền hình thực tế, Angela Baby đã khiến cộng đồng mạng một lần nữa dậy sóng khi hóa thân thành nhân vật kinh điển Tiểu Long Nữ.


Angela Baby với hình ảnh mới nhất khi hóa thành nhân vật của truyện Thần Điêu Đại Hiệp

>>> Xem thêm: Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby tiếp tục "lơ" nhau, tự tổ chức sinh nhật con trai

Angela Baby tạo nên nhiều luồng dư luận trái chiều khi hóa Tiểu Long Nữ

Được biết đây là yêu cầu của một show truyền hình khi các khách mời tham gia phải hóa trang thành một nhân vật kiếm hiệp bất kì. Vốn nổi tiếng với việc sở hữu vẻ đẹp mong manh, nhẹ nhàng, thế nhưng trong lần biến hóa này, bà xã Huỳnh Hiểu Minh lại nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều trên các diễn đàn cũng như các trang mạng xã hội.

Tranh cãi Angela Baby hoá thân thành Tiểu Long Nữ: Người khen visual xuất sắc, kẻ chê bai, 2 thần tiên tỷ tỷ này được réo gọi - Ảnh 2.
Angela Baby diện trang phục trắng "signature" khi hóa thân thành Tiểu Long Nữ

Tranh cãi Angela Baby hoá thân thành Tiểu Long Nữ: Người khen visual xuất sắc, kẻ chê bai, 2 thần tiên tỷ tỷ này được réo gọi - Ảnh 4.
Vẻ đẹp thanh khiết của Angela Baby trong trang phục cổ trang

Tranh cãi Angela Baby hoá thân thành Tiểu Long Nữ: Người khen visual xuất sắc, kẻ chê bai, 2 thần tiên tỷ tỷ này được réo gọi - Ảnh 1.
Hình ảnh mới của bà xã Huỳnh Hiểu Minh nhận được sự quan tâm lớn của khán giả

>>> Đừng bỏ lỡ: Sau tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, AngelaBaby "gần gũi" Phùng Thiệu Phong

Những phiên bản Tiểu Long Nữ xưa cũ lần lượt được so sánh với phiên bản của Angela Baby

Các bình luận trái chiều có cả khen chê thay phiên nhau xuất hiện khắp các trang mạng, phần lớn đều không quên so sánh với các bản nổi tiếng trước đó như: "Thậm chí còn chẳng đẹp bằng Trần Nghiên Hy, đây có phải Tiểu Long Nữ xấu nhất không?", "Lưu Diệc Phi vẫn xuất sắc hơn", "Khi đã có Lý Nhược Đồng và Lưu Diệc Phi thì mọi tạo hình khác tôi đều thấy không ấn tượng bằng", "Lưu Diệc Phi mới là đỉnh nhất", "Trong lòng tôi chỉ có Lý Nhược Đồng",...

Cùng nhìn lại những nàng Tiểu Long Nữ từng để lại ấn tượng sâu sắc trước đó để xem vì sao khán giả lại chê bai Angela Baby đến thế:


Hình ảnh Tiểu Long Nữ của Lưu Diệc Phi được nhiều khán giả ưu ái hơn


Hoặc phiên bản của Lý Nhược Đồng đã tạo dấu ấn sâu sắc trong lòng người hâm mộ


Một phiên bản thanh khiết khác của nữ diễn viên Phạm Văn Phương


Phiên bản Tiểu Long Nữ của Trần Nghiên Hy với kiểu tóc "đùi gà" gây
tranh cãi một thời cũng được cho rằng hơn cả Angela Baby


Hậu bối của Angela Baby là Cúc Tịnh Y...

Tranh cãi Angela Baby hoá thân thành Tiểu Long Nữ: Người khen visual xuất sắc, kẻ chê bai, 2 thần tiên tỷ tỷ này được réo gọi - Ảnh 9.
... cùng Mao Hiểu Huệ cũng được đánh giá cao hơn đàn chị

Có lẽ những liệt kê kể trên chỉ là một số nhận xét từ một bộ phận cộng đồng mạng, có người yêu thích cũng có người nhận xét là không phù hợp, theo bạn thì tạo hình Tiểu Long Nữ của Angela Baby như thế nào? Hãy để lại ý kiến nhé!

>>> Xem thêm: Angela Baby được khuyên: "Chỉ nên xuất hiện trong các bộ ảnh và gameshow"

Ảnh: Weibo + Sina

ANGELA BABY NÓI GÌ VỀ TIN ĐỒN LY HÔN VỚI HUỲNH HIỂU MINH?

'Trong một bài phỏng vấn gần đây, Angela Baby đã trả lời về tin đồn ly hôn ồn ào thời gian qua:

"Tôi vốn không để tâm quá nhiều đến những tin đồn này mà chỉ hy vọng mình cùng ông xã Huỳnh Hiểu Minh của mình sẽ sống hạnh phúc suốt đời.Ngoài ra, tôi cũng không phải là thuộc tuýp người lãng mạn, với tôi điều quan trọng nhất luôn là phải làm tốt mọi việc nhất có thể trong khả năng của mình."