Andrea bất ngờ đăng status lên tiếng phản pháo về tin đồn bán dâm cho người đàn ông 65 tuổi

26/03/2018, 20:30 GMT+07:00

Vừa qua sau một thời gian "im hơi lặng tiếng", Andrea lại trở thành tâm điểm bàn tàn với scandal bán dâm. Mới đây, phẫn nộ vì tin đồn thất thiệt, Andrea đã lên tiếng.

Vào cuối tuần qua, một fanpage chuyên về hậu trường showbiz bất ngờ đăng tải bài viết tố hot girl người Tây Ban Nha Andrea Aybar "đi khách", ngoài ra đoạn trao đổi được cho là cuộc nói chuyện giữa hot girl và “cò” đã được chụp màn hình lại. Trong đoạn chat này, thông tin cá nhân như số điện thoại, ảnh passport, địa chỉ nhà để tìm kiếm tài khoản liên kết được cung cấp bởi chính người được mang danh tính Andrea.


Hot girl người Tây Ban Nha Andrea Aybar dính vào tin đồn "đi khách"
Hot girl người Tây Ban Nha Andrea Aybar dính vào tin đồn "đi khách"

Sau khi thông tin này được lan truyền với tốc độ nhanh chóng như “vũ bão”, cộng động mạng đã có những phản ứng không tích cực. Mặc dù đã được xoá ngay lập tức, nhưng nhiều người đã kịp lưu và đăng lại thông tin này. Để xác thực thông tin này, chúng tôi đã liên lạc ngay với hot girl nhưng luôn trong tình trạng khoá máy.


Hot girl đã khoá máy.
Hot girl đã khoá máy.

Và mới đây, Andrea đã có những phát ngôn “phản pháo” lại những tin đồn "gây bão" bao ngày qua. Trong bài đăng này, cô nàng đã khẳng định rằng những thông tin trên mạng hoàn toàn là vu khống, bịa đặt vô căn cứ. Đồng thời, cô cũng giải thích rằng mình từng bị mất điện thoại và cô cũng đã thông báo cách đây chưa lâu, trong điện thoại "không bao giờ cài pass", luôn có lưu địa chỉ nhà, tài khoản ngân hàng, ảnh hộ chiếu.


Cô nàng đã lên tiến phảo pháo tin đồn.
Cô nàng đã lên tiến phảo pháo tin đồn.

Andrea bất ngờ đăng status lên tiếng phản pháo về tin đồn bán dâm cho người đàn ông 65 tuổi


Bài đăng trên trang cá nhân của cô nàng.
Bài đăng trên trang cá nhân của cô nàng.

Bài đăng của Andrea có nội dung như sau:

“Người ta bảo là bạn chỉ cần có trách nhiệm với những gì mình nói. Hoặc những gì bạn làm.

Mình đã khá là quen với cái việc bị mọi người châm chích quá khứ của mình.

Nhưng!

Họ nói những chuyện có thật, và đó là những lỗi lầm của mình trong quá khứ. Chuyện đã qua rồi nhưng họ cứ nhai đi nhai lại thì mình cũng phải chấp nhận cũng như rút kinh nghiệm và gửi lời xin lỗi nếu có làm ai thất vọng. Mình nghĩ những hậu quả bản thân mình tự nhận về hết rồi.

Mình không làm nên mình cũng chẳng muốn giải thích hay thanh minh gì cả đâu, tin hay không, ai chơi với mình biết mình rồi thì sẽ hiểu.

Điện thoại thì mình bị mất, cũng đã post lên Facebook báo mất cách đây không lâu rồi, máy thì không bao giờ cài pass. Địa chỉ nhà và tài khoản ngân hàng thì luôn để chung vào mục note. Ảnh thì 26.000 cái. Trong đó ảnh hộ chiếu thì cứ phải tầm 100 cái ảnh là xuất hiện 1 lần. Còn ai chơi và quen biết mình mà còn inbox hay nhắn tin gọi điện hỏi thăm xem vụ việc kia đúng hay không thì mình hứa với bạn đấy sẽ là câu nói cuối cùng của bạn dành cho tôi. Dù bạn có thân đến mấy.

Bố mẹ chưa bao giờ để mình thiếu thốn gì cả. Nếu tôi muốn kiếm tiền bằng cách đấy, xin lỗi 9 năm trong nghề chắc tôi được mua cho tầm chục cái nhà rồi, túi hiệu cả tủ, xe hơi cũng phải vài cái. Hơn mình 1, 2 tuổi cũng có, và đẹp trai luôn, nhưng cơ bản là người ta tìm đến mà đã đặt luôn vấn đề tiền là mình đã có cảm giác bị khinh và không có tiếng nói, nên thôi. (...)

Trong cái thời kì đỉnh cao, lời mời và dụ dỗ đâu phải là ít, nhưng khổ là bị cái mê trai đẹp, hotboy, nên nhiều lúc mình còn sẵn sàng lấy tiền đi làm CHÂN CHÍNH của mình để nuôi luôn cả người yêu miễn là mình được sống thoải mái, không bị phụ thuộc vào ai. Đen lắm không làm chủ được cảm xúc thì cùng lắm là đánh nhau với người yêu giữa đường thôi. Nhưng cái đó là YÊU! Lúc đó là yêu!

Đó là lí do vì sao trước giờ tôi rất mạnh miệng và thẳng tính, vì ngoài bản thân mình ra, chả có ai nuôi mình cả, chả có ai bên cạnh mình lo cho mình cả, nên mình chả phải sợ ai cả. Thôi mình nghĩ là mình tâm sự đến đây là hơi nhiều rồi, lại bị cảm xúc đưa đẩy rồi, còn thực ra lúc đầu mình chỉ định viết cái này cơ:

Mình đã giải quyết xong vấn đề của mình, bên trang đăng tin cũng đã phát hiện là tin nhắn không phải của mình nên đã gỡ bài xuống, mình đã cắn răng chịu đựng khi bị bôi nhọ danh dự trong những ngày qua (...).

Em xin hết ạ. Mong anh chị người thân đừng ai gọi hay khuyên em gỡ bài này xuống vì thực sự em không muốn gỡ ạ.

Em ít ra cũng thấy nhẹ người rồi, và những ai hiểu em cũng sẽ biết sự thật. Còn sau những dòng này ai vẫn chửi thì đó lại là quyền của họ .

Chúc mọi người 1 ngày tốt lành ạ.”

Và đến thời điểm hiện tại, chưa thể liên lạc được với Andrea vì điện thoại cô vẫn trong tình trạng khóa máy.