Andrea khẳng định không "yêu lại từ đầu", Yanbi sốc khi nghe tin

13/09/2013, 17:56 GMT+07:00

Trả lời YAN News, Andrea khẳng định sau vụ xô xát trên phố vừa qua, mối quan hệ giữa cô và Yanbi chỉ là bạn bè.

Trả lời YAN, Andrea khẳng định sau vụ xô xát trên phố vừa qua, mối quan hệ giữa cô và Yanbi chỉ là bạn bè. 

Cách đây ít phút Andrea vừa đăng tải một status khẳng định mối quan hệ của cô và Yanbi bây giờ chỉ là bạn bè, chứ không có chuyện "yêu lại từ đầu" như Yanbi nói.


	
	Yanbi khẳng định đã làm lành và "yêu lại từ đầu" với Andrea, xem tại đây
Yanbi khẳng định đã làm lành và "yêu lại từ đầu" với Andrea, xem tại đây

Trên trang cá nhân, Andrea viết: "Rất nhiều báo nói rằng Andrea đã làm lành với "bạn trai". An chỉ muốn chia sẻ rằng hôm qua đã có buổi gặp mặt với bạn bè để tính cách nói chuyện với 2 bên gia đình và xoa dịu dư luận vì An không thể không mệt mỏi hơn nữa. Còn chuyện quay lại thì "không bao giờ có". Và bây giờ An sẽ chỉ nghỉ ngơi 1 thời gian rồi quay lại với công việc. Cảm ơn mọi người rất nhiều".

Nối máy trực tiếp với Andrea, cô mẫu Tây khẳng định với YAN rằng cuộc gặp hôm qua chỉ là để cả hai giải quyết những hiểu lầm, chứ không phải là để "yêu lại từ đầu" như thông tin xuất hiện sau cuộc gặp đó. Andrea cũng nhấn mạnh rằng bây giờ mối quan hệ giữa cô và Yanbi chỉ là tình bạn. Ngoài ra, "An Tây" không bình luận hay trả lời thêm bất cứ câu hỏi nào về vấn đề vì sao bị Yanbi đánh giữa phố. 


	
	Andrea đăng tải hình ảnh đầy ẩn ý lên trang cá nhân
Andrea đăng tải hình ảnh đầy ẩn ý lên trang cá nhân

Liên lạc với Yanbi, chủ nhân bản hit Thu cuối khá bất ngờ khi được biết Andrea có status như vậy trên trang cá nhân. Với giọng bình tĩnh, Yanbi chia sẻ rằng anh sẽ tự dàn xếp và giải quyết việc riêng của mình, không muốn đem chuyện này lên báo để sự việc đi quá xa. Đồng thời Yanbi tỏ ra mệt mỏi khi chuyện riêng bị dư luận đồn đoán là tạo scandal đánh bóng tên tuổi. 


	
	Yanbi sốc khi nghe biết tin Andrea tuyên bố không có chuyện "yêu lại từ đầu"
Yanbi sốc khi nghe biết tin Andrea tuyên bố không có chuyện "yêu lại từ đầu"